วอร์นเนอร์ มิวสิค WMT NEWS ประจำอาทิตย์ที่ 1 เดือนตุลาคม 2556

ข่าวบันเทิง Tuesday October 8, 2013 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค ศิลปิน Macklemore & Ryan Lewisเพลง SameLove (feat. Mary Lambert) อัลบั้ม The Heist MV http://youtu.be/hlVBg7_08n0 เพลงเพราะจับใจที่เขียนขึ้นเพื่อสนับสนุนให้สภาสหรัฐอเมริกาผ่านร่างกฎหมายที่อนุญาตให้เพศเดียวกันแต่งงานกันได้ ผลแห่งคุณงามความดีทำให้ Same Love กลายเป็นหนึ่งในเพลงที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของพวกเขา และกวาดยอดวิวมิวสิควิดีโอทางยูทูปไปกว่า 80 ล้านวิว และนอกจากเพลงจะเพราะมาก เนื้อหาดีมาก วิดีโอยังขับน้ำตาได้เยี่ยมมากด้วย *11 ตุลาคมของทุกปีเป็นวัน National Coming Out Day ของอเมริกา เพื่อปลุกสำนึกให้กับสังคมตระหนักถึงการดำรงอยู่ของ เกย์ เลสเบี้ยน ไบเซ็กชวล และคนข้ามเพศและเพื่อให้ชาวรักร่วมเพศแสดงออกถึงความภาคภูมิใจในสิ่งที่ตนเป็น* ศิลปิน Conor Maynard เพลง R U Crazy MV http://youtu.be/ao8Ujdx9ifM จากอัลบั้มแรก Contrast ที่ทะยานขึ้นถึงอันดับ 1 ชาร์ตอังกฤษ พร้อมซิงเกิ้ลฮิต Can’t Say No, Vegas Girl, Turn Around และ Animal หนุ่มวัย 21 กลับมาเปิดตัวอลังการด้วยซิงเกิ้ลแรกเท่กินขาดจากอัลบั้มใหม่ ให้ฟังก่อนขายและได้เต้นกันมันไปกับซาวน์ดสุดล้ำ ศิลปิน Hunter Hayes เพลง I Want Crazy (Pop Mix) อัลบั้ม Hunter Hayes (Encore) MV http://youtu.be/XvtXgNtYFMs หนุ่มน้อยที่เดินทางมาโปรโมทริปให้แฟนเพลงได้จับต้องและชื่นชมตัวเป็นๆ ในเมืองไทยไปเมื่อปลายเดือนสิงหาคม ส่งซิงเกิ้ลพิเศษมากำนัลแฟนเพลงชาวไทย ซึ่งนอกจากเพลง I Want Crazy จะมาจากอัลบั้ม Hunter Hayes เวอร์ชั่นพิเศษแล้ว เวอร์ชั่นที่เซอร์วิสวิทยุในเมืองไทยยังเป็นฉบับป็อปมิกซ์ ฟังน่ารักขึ้นไปอีก นี่มันแทนคำขอบคุณจากหนุ่มฮันเตอร์ชัดๆ ศิลปิน The Richman Toy เพลง คนจนผู้ยิ่งใหญ่ (Ost.Carabao The Series) ทุกอาชีพที่สุจริต เป็นแหล่งกำเนิดของความก้าวหน้าและนำมาซึ่งความสุข ไม่เว้นแม้แต่อาชีพ “ขับซาเล้งรับซื้อของเก่า” ถึงแม้จะต้องใช้ความอดทนที่สูงอย่างยิ่งยวดแต่ก็ยังเป็นอาชีพที่หล่อเลี้ยงคนในครอบครัวได้ไม่แพ้อาชีพอื่นใด แล้วจะเป็นอย่างไร หากวันหนึ่งคนขับซาเล้งรายนั้นได้พบกับลาภก้อนโตที่ระบุเจ้าของไม่ได้ ชีวิตของเขาและครอบครัวจะเปลี่ยนไปแค่ไหน ไม่มีใครสามารถคาดเดาได้นอกจากเจ้าตัว “คนจนผู้ยิ่งใหญ่” บทเพลงที่ตีความได้หลากหลายแง่มุมจากคาราบาว นำมาเรียบเรียงให้ได้ดนตรีกลิ่นใหม่ๆ ที่ยังคงเหมาะกับขาโจ๊ะ ขาโยก จาก The Richman Toy เสียงร้อง จังหวะจะโคน เข้าถึงอารมณ์คนจนน้ำเงินแต่รวยน้ำใจทั่วประเทศ อุ่นเครื่องกันก่อน! ด้วยเรื่องย่อ ตอน คนจนผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 5 จาก คาราบาว เดอะซีรี่ส์ ที่จะออกอากาศในวันนี้ 2 ตุลาคม นำแสดงโดย เท่ง เถิดเทิง และ ฝน ธนสุนทร ทางช่อง 9 เวลา 20.30 น. ชม Teaser ที่นี่ : http://youtu.be/7JUejDlt9ds สามารถ ดาวน์โหลดเพลงประกอบซีรี่ส์ได้แล้วทาง iTunes Store หรือดาวน์โหลดเพลงรอสาย กด *888 โทรออก (Music Call Center เฉพาะลูกค้า DTAC) รวมถึงติดตามข่าวสารศิลปินและเพลงใหม่ๆ ได้ทาง www.warnermusic.co.th และแฟนเพจ www.facebook.com/carabaoofficial ติดตาม #Ebola ทางแอพพลิเคชั่น WeChat ได้แล้วนะครับ! รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/1h7UDV6 "งานร็อคเข้มข้นที่คนร็อคควรเสพและศึกษา" http://bit.ly/14X0Uk5 รีวิวอัลบั้ม Avenged Sevenfold - Hail to the king จาก You2play.com Exclusive Pre release! จาก The 38 years ago "อ๊ะป่าว" มาฟังเสียงพีช กะ กีต้าร์จาก พี่อมยิ้ม ก่อนใครๆได้ที่ Deezer เท่านั้น! ฟังที่นี่เลยยยย! http://www.deezer.com/th/album/6991743 ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้ที่นี่ http://on.fb.me/16fHtnE