ดูคาติไทยแลนด์ เปิดตัวศูนย์ ใหม่    “ดูคาติ วิภาวดี”  คอนเซปต์  ยิ่งใหญ่ ทันสมัย ครบวงจร

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- อังคารที่ 8 ตุลาคม 2556 17:27:18 น.
กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--ดูคาทิสติ

บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือ ดูคาติไทยแลนด์ ผู้แทนจำหน่ายมอเตอร์ไซค์ดูคาติอย่างเป็นทางการ โดย คุณอภิชาต ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ และ ม.ล.ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัทดูคาทิสติ จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน “The Grand Opening Ducati Vibhavadi” เปิดตัวศูนย์ ใหม่ “ดูคาติ วิภาวดี” คอนเซปต์ ยิ่งใหญ่ ทันสมัย ครบวงจร ใช้งบลงทุนกว่า 100 ล้านบาท พัฒนาพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร ให้เป็นศูนย์บริการดูคาติที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งศูนย์ฝึกอบรม, ห้องทดสอบสมรรถนะรถ และศูนย์ซ่อมที่สามารถรองรับปริมาณรถได้กว่า 600 คันต่อเดือน นอกเหนือจากนี้ ในพื้นที่ด้านหลังของศูนย์บริการ ยังมีสนามฝึกสอนสำหรับผู้ขับขี่เบื้องต้น เพื่อให้สอดคล้องกับการรณรงค์การขับขี่ปลอดภัยของดูคาติไทยแลนด์ ตามแนวคิดว่า Be Safe, Be Cool

ขอเชิญทุกท่านร่วมบันทึกภาพและทำข่าวไฮไลท์การเปิดศูนย์ฯ *พบการแสดงโชว์ของ Spider (Biker) Man ไต่ลงมาจากดาดฟ้าของศูนย์ฯ ซึ่งเป็นอาคาร 4 ชั้น พร้อมปลดม่านแดงที่คลุมตัวอาคารไว้ เพื่อเปิดศูนย์บริการดูคาติ วิภาวดีอย่างเป็นทางการ ** พร้อมเปิดตัว รถใหม่ ถึง 2 รุ่น ได้แก่ Hyperstrada และ Hypermotard ด้วยการขับขี่สุดเร้าใจจากสตั๊นท์ โดยมี ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล ร่วมสร้างสีสันและความตื่นตาตื่นใจในการแสดง ร่วมด้วยคาราวานรถดูคาติของเหล่าคนดัง พากันมาอวดโฉมให้ชมเป็นครั้งแรก

ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้และดาราชื่อดังที่หลงใหลและใช้รถดูคาติ เข้าร่วมงานจำนวนมาก อาทิเช่น ม.ล.กอกฤษต กฤดากร, ตั๊น-จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี, กอล์ฟ-ฐิติพันธุ์ เกยานนท์, บัวขาว-สมบัติ บัญชาเมฆ, บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี,นภัสรัญชน์-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์, กวาง-ศิริศิลป์ โชติวิจิตร หรือกวาง AB Normal, เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ Miss Maxim 2009, แอม-โสภณภัศ วิโรจน์แสงประทีป ฯลฯ

วันพุธที่ 9 ตุลาคม 2556 เวลา 18.00 น. — 21.00 น. ณ ดูคาติ วิภาวดี
เวลา 18.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับเอกสารข่าว / รับประทานอาหารว่าง
เวลา 19.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน
-การแสดงโชว์เปิดตัวศูนย์ พร้อมเชิญ ม.ล.ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด
เวลา 19.30 น. ผู้บริหารนำชมศูนย์ / ไฮไลท์เปิดตัวรถใหม่ทั้งสองรุ่น โดย ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล
เวลา 19.45 น. พูดคุยสัมภาษณ์แขกรับเชิญ, ความรู้สึก, ความประทับใจกับรถใหม่ทั้งสองรุ่น
เวลา 20.00 น. ถ่ายภาพข่าวประชาสัมพันธ์ / เชิญสื่อมวลชนสัมภาษณ์พิเศษเพิ่มเติม
เวลา 21.00 น. จบงาน / รับของที่ระลึก
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง