Wacom เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด ครั้งแรกในไทย

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 8, 2013 17:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--Wacom บริษัท วาคอม (สิงคโปร์) จำกัด ขอเรียนเชิญ ท่านสื่อมวลชน และแขกผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดของวาคอม ในประเทศไทย"Wacom new product Launch & Business update — Bangkok” ขอเชิญทุกท่านร่วมงานเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ Wacom เทคโนโลยีล้ำยุคแห่งวงการกราฟิคดีไซน์ครั้งแรกในประเทศไทย ในวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2556 เวลา 10.30 น. - 12.30 น. สำหรับสื่อมวลชน ณ ลานกิจกรรม ชั้น1 ดิจิตอล เกตเวย์, เซ็นเตอร์พอยต์ สยามสแควร์ และเวลา 13.00น.-16.00 น. สำหรับบุคคลทั่วไป ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์แท็บแล็ตที่โดดเด่นด้วยดีไซน์และเม้าท์ปากกาอัจฉริยะที่มีฟังชั่นส์ความคมชัดของเส้นและการใช้งานสูง โดยภายในงานจะได้พบกับ - ผู้บริหารจาก วาคอม (สิงคโปร์) มาเผยข้อมูล ธุรกิจ ทิศทางการตลาดและผลิตภัณฑ์ของวาคอม - ร่วมชมนวัตกรรม แท็บเล็ตอัจฉริยะ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ของวาคอม ที่จะช่วยรังสรรค์ให้งานออกแบบ กราฟิคดีไซน์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ตอบรับการการทำงานในรูปแบบใหม่ๆได้อย่างลงตัว - พบกับการโชว์ศักยภาพ ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์วาคอม โดย ผู้เชี่ยวชาญ และ ทีมงาน Digital Artists จาก Studio Hive Co., Ltd. กำหนดการรอบแถลงข่าว 10.00น.-10.30น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 10.30น.-12.30น. แถลงข่าวโดยผู้บริหารจาก บริษัท วาคอม (สิงคโปร์) จำกัด - สำหรับประชาชนทั่วไป พบกับกิจกรรม Wacaom Showcase ผู้เชี่ยวชาญ และ ทีมงาน Digital Artists จาก Studio Hive Co., Ltd. ในรอบเวลา 13.00น. และ 16.00 น. - ร่วมสนุกเล่นเกมส์ และ ลุ้นรับของรางวัลพิเศษ - Wacom Bamboo Pad รุ่นล่าสุด จำนวน 1 รางวัล - Wacom Bamboo Solo Stylus จำนวน 5 รางวัล เพียงคุณลงทะเบียนร่วมกิจกรรมที่ http://www.thisiscontagious.com/wacom/wacom-rsvp/wacom-rsvp-bkk.html และกด LIKE ใน Facebook page : https://www.facebook.com/wacomsea?ref=stream
แท็ก สิงคโปร์   bangkok   ACOM   PDA