สมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว แถลงข่าว “อนาคตและความมั่นคงธุรกิจรถยนต์ใช้แล้ว”

ข่าวยานยนต์ Tuesday October 8, 2013 19:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ด้วยสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้วได้ก่อตั้งขึ้นจากการรวมตัวของผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้วจากทั่วประเทศ โดยในปัจจุบันได้มีสมาชิกจำนวนกว่า 300 ราย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งยกระดับมาตรฐานการประกอบวิชาชีพรถยนต์ใช้แล้วให้เป็นที่ยอมรับและรู้จักในวงกว้างยิ่งขึ้น เนื่องจากมีกระแสข่าวความคลาดเคลื่อนของผลการประกอบการของธุรกิจรถยนต์ใช้แล้วในตลาด ที่อาจก่อให้เกิดความเข้าใจอย่างไม่ถูกต้อง ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นของผู้บริโภค และผู้ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจรถยนต์โดยรวม ทางสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าร่วมงานแถลงข่าว “อนาคตและความมั่นคงธุรกิจรถยนต์ใช้แล้ว” โดยพบกับ คุณกิตติธรา รวมธรรม นายกสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว และมุมมองทางด้านการให้สินเชื่อจาก คุณอนุชาติ ดีประเสริฐ ผู้อำนวยการอาวุโส การตลาดเช่าซื้อและสินเชื่อ AUTO DEALER ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นกับผู้ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่าย และเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนของธุรกิจนี้ อันจะเป็นประโยชน์ต่อสาธารณะและประเทศชาติต่อไป ในวันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2556 เวลา 13.30 — 15.00 น. ณ หอประชุมพุทธคยา ชั้น 22 อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ถ.เพลินจิต กำหนดการงานแถลงข่าว “อนาคตและความมั่นคงธุรกิจรถยนต์ใช้แล้ว” สมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2556 เวลา 13.30 — 15.00 น. ณ หอประชุมพุทธคยา อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ถ. เพลินจิต 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ 14.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 14.15 น. พิธีกรกล่าวเชิญ - คุณกิติธรา รวมธรรม นายกสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้วแห่งประเทศไทย - คุณอนุชาติ ดีประเสริฐ ผู้อำนวยการอาวุโส การตลาดเช่าซื้อและสินเชื่อ AUTO DEALER ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) 14.45 น. ช่วง ถามตอบ และร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก 15.00 น. จบการแถลงข่าว ติดต่อ: นิชกมล (โบ) โทร. 0-2610-2383