ทีวีไกด์“คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์” “ปั้นจั่น” หั่นผมสั้นเกรียนแบบทหารเป๊ะ! รับบท “บัวลอย”

ข่าวบันเทิง Wednesday October 9, 2013 12:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--แฟล็กชิป เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับมหากาพย์ “คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์” บริษัท แฟล็กซิป เอ็นเทอเทนเมนท์ จำกัด โดย กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ที่ดำเนินมาถึงตอนที่ 6 จากบทเพลงอันโด่งดังของ วงคาราบาว ในตอน “บัวลอย” นำแสดงโดย “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” ลงทุนหั่นผมสั้นเกรียนแบบเดียวกับทหารเป๊ะ ลงวิ่ง ซ้อม และลงสนามรบในสงคราม ซึ่ง ผู้กำกับ “กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” พิถีพิถันการถ่ายทำทุกขั้นตอน ประกบคู่กับนักร้องขวัญใจวัยโจ๋ “จีน กษิดิศ” แม่ค้าส้มตำ ในค่ายทหาร ออกอากาศวันพุธที่ 9 ตุลาคม เวลา 20.30 น. ทาง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี โดยหนุ่มปั้นจั่น เผยว่า “แม้ว่าการทำงานจะใช้เวลาถ่ายทำเพียง 2 วัน แต่ผมก็รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้มาเล่นตอนบัวลอย เพราะว่าได้เป็นส่วนหนึ่งของตำนานของวงคาราบาวที่เป็นเพลงเพื่อชีวิต และก็ได้เป็นส่วนหนึ่งของละคร คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์ โดยผมรับบทเป็น ‘บัวลอย’ ทหารเกณฑ์คนดีคนซื่อตัวจริง เป็นคนที่สมองช้า ตามคนอื่นเค้าไม่ค่อยทัน และซื่อกับทุกเรื่องไม่เว้นแม้กระทั่งความรัก ซื่อถึงขนาดไม่รู้ว่าได้หลงรัก ‘บัวผัน’ แสดงโดยพี่จีน กษิดิศ ซึ่งรับบทเป็นหญิงไม่จริง แต่มีจิตใจงดงาม เป็นแม่ค้าส้มตำ ในค่ายทหาร แม้จะเป็นน้องใหม่ในเรื่องของการแสดง แต่ก็จัดมาเต็มที่ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม และก็แสดงได้ดีเลยทีเดียว ผมอยากฝากให้ทุกคนติดตามตอนบัวลอยด้วยครับ เพราะได้แง่คิดอะไรมากมาย และมาร่วมลุ้นในความรักครั้งนี้ของบัวลอยว่าจะเป็นอย่างไร และเขาจะตัดสินใจเลือกเชื่อเพื่อนทหารเกณฑ์ ที่ต่างก็พูดให้เลิกเข้าไปยุ่งกับบัวผันจนเริ่มลังเลใจ หรือจะเชื่อหัวใจอันบริสุทธิ์ของตัวเองครับ” ติดตามความสนุกและเรื่องความรักอันบริสุทธ์ของ บัวลอย ได้ในมหากาพย์ละคร “คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์” ตอน บัวลอย และฟังเพลงเวอร์ชั่นใหม่ ร้องโดยศิลปิน “ The Richman Toy” ในวันพุธที่ 9 ตุลาคม เวลา 20.30 น. ทาง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี