ภาพข่าวเฟรเกรนท์มอบวัสดุก่อสร้างกว่า 1 ล้านบาท สนับสนุนชมรมค่ายอาสาพัฒนา ม.กรุงเทพปรับโฉมอาคารเรียนย่านปทุมธานี

ข่าวอสังหา Wednesday October 9, 2013 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายเจมส์ ดูอัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรเกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้ดำเนินการและพัฒนา โครงการคอนโดมิเนียมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมภายใต้แบรนด์ “เซอร์เคิล” (Circle) มอบวัสดุก่อสร้าง รีไซเคิลคุณภาพสูง อาทิ พื้นไม้, พรม, ผ้าม่าน, หลอดไฟ และ สุขภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมที่ติดตั้ง ในเซลล์แกลเลอรี่ของโครงการคอนโดมิเนียมเซอร์เคิล สุขุมวิท 11 มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท พร้อมทุน สนับสนุน 100,000 บาท แก่ชมรมค่ายอาสาพัฒนา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เพื่อนำไปใช้พัฒนา อาคารเรียนใหม่ให้เด็กนักเรียนของโรงเรียนเขต จังหวัดปทุมธานี โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน (Green Building) จากเฟรเกรนท์เป็นที่ปรึกษาในการ ดำเนินโครงการซึ่งถือเป็นโครงการนำร่องแผนกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้แนวคิดโลกสีเขียว อย่างสร้างสรรค์