Let’s Relax เปิดสาขาใหม่ที่โรงแรมแมนดาริน สามย่าน กรุงเทพ

ข่าวท่องเที่ยว Thursday October 10, 2013 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--Siam Wellness Group Let 's Relax Spa บริหารงานโดย Siam Wellness Group เปิดสาขาใหม่ที่โรงเเรมเเมนดาริน หนึ่งในโรงเเรมในตำนาน ที่พึ่งผ่านการปรับปรุงเต็มรูปเเบบให้มีความทันสมัย ในบรรยากาศคลาสสิค หรูหรา สไตล์เเมนดาริน ตั้งอยู่กลางใจเมืองกรุงเทพ ศูนย์กลางของแหล่งธุรกิจ สถาบันการเงิน ศูนย์การค้าชั้นนำ และสถานบันเทิงต่างๆ การคมนาคมสะดวกสบาย เพราะทำเลที่ตั้งเข้าถึงง่ายจากถนนพระราม 4 (เยื้องจามจุรีสเเควร์) เเละอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินสามย่าน (ทางออก 1 เดิน 200 เมตร) โดยสาขานี้เป็นสาขาที่ 7 ของ Let' s Relax มีห้องบริการมากกว่า 20 ห้อง มีทั้งห้องเดี่ยว ห้องคู่และ ห้องสวีท ครอบคลุมพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร บนชั้น M ของโรงเเรมเเมนดาริน (โทร 02 633 3359) ตกเเต่งในสไตล์คอนเทมโพราลี่ โดยใช้โทนสีน้ำตาลและเทาเป็นหลัก เพื่อให้เกิดความรู้สึกนิ่งสงบ เติมเเต่งด้วย ผนังลายพัดใบลาน เเละ ผนังลายหวายสาน รวมไปถึงกระจกเงาสีทองแดงและสีชาบริเวณเพดานล็อบบี้ เพื่อเพิ่มกลิ่นอายของโอเรียนทัลสไตล์ สถาปัตยกรรมการตกเเต่งเด่นของย่านนี้ ในส่วนของห้องนวดใช้โทนสีเทาเป็น หลักเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลาย เสริมความสดใสด้วย ภาพดอกไม้สีม่วงแดงที่ผนังบางส่วน บรรยากาศโดยรวมให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง สงบและหรูหราแบบพอดีๆเหมาะอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่ต้องการมาผ่อนคลายอย่างเเท้จริง เมนูสปาของ Let’s Relax สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบการบำบัดที่เป็นการผสมผสานระหว่าง ภูมิปัญญาตะวันออกและตะวันตก หรือแม้แต่การนำเทคโนโลยีสปา ที่ทันสมัยมาหลอมรวมเป็นโปรแกรมสปาเพื่อผลลัพธ์แห่งการผ่อนคลายสูงสุดต่อผู้ใช้บริการ นำเสนอออกมาเป็นการบำบัดที่หลากหลาย อาทิ เช่น การนวดด้วยหินภูเขาไฟและน้ำมันหอมระเหย ที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ทรีทเม้นต์ของที่นี่เลยทีเดียว หรือการนวดในรูปแบบต่าง ๆ อาทิเช่น นวดเท้า นวดไทย นวดหน้า นวดน้ำมัน พอกผิว ขัดผิว เป็นต้น นอกจากนั้นท่านยังสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สปาเเละไลฟ์สไตล์ธรรมชาติคุณภาพ ที่ Blooming Shop เพื่อใช้เองหรือเป็นของขวัญ สำหรับคนที่คุณรัก Let’s Relax ได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมายาวนานกว่า 15 ปี ที่มอบความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างดีมาเเล้วกว่า 1 ล้านคน ทั้งในด้านความเป็นมืออาชีพของเทอราพิสต์ การบริการ ความสะอาดเเละทำเลที่ตั้งที่สะดวก นอกจากนั้น Let’s Relax ยังได้รับการกล่าวถึงในหนังสือ ท่องเที่ยวชื่อดัง Lonely Planet และมาตรฐาน Thailand Trust Mark จนปัจจุบัน Let’s Relax ต่อยอดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยบริการสปาคุณภาพและมีเอกลักษณ์ใน 7 สาขาทั่วประเทศ ทั้งที่เชียงใหม่ พัทยา ภูเก็ต กรุงเทพฯ เเละสมุย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้ที่ www.letsrelaxspa.com