ภาพข่าวบัตรเครดิตกรุงศรี จัดแข่งขันกอล์ฟ

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 10, 2013 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิตกรุงศรี มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับแก่ลูกค้า ด้วยกิจกรรมแข่งขันกอล์ฟระบบ Callaway จำนวน 18 หลุม ณ สนามเดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ จังหวัดนครปฐม โดยบริษัทได้รับเกียรติจากนายสมบูรณ์ ครบธีรนนท์ ผู้จัดการประจำประเทศไทยและพม่า วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล เอเชีย-แปซิฟิค (ที่สามจากซ้าย) ให้เกียรติร่วมกิจกรรม และมีนายแซม ตันสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด (ที่สองจากขวา) เป็นตัวแทนบัตรเครดิตกรุงศรีให้การต้อนรับ นอกจากสิทธิพิเศษนี้ สมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีทุกประเภทยังได้รับส่วนลดสูงสุด 50% ทั้งก๊วนที่สนามกอล์ฟชั้นนำกว่า 80 แห่งทั่วไทย และสมาชิกบัตรสามารถนำคะแนนสะสมมาแลกเพื่อร่วมการแข่งขันกอล์ฟในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2556 ที่สนามเดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ ซิตี้ จังหวัดปทุมธานี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2646 3000 หรือที่ www.krungsricard.com