“แซนด้า แซด” ยางรุ่นใหม่ สไตล์ ไออาร์ซี

ข่าวยานยนต์ Thursday October 10, 2013 18:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--สิทธิผล 1919 หนึ่งในหลายต่อหลายปัจจัยหรือว่าองค์ประกอบสำคัญที่รถทุกคันจะขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ “ยาง” เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า ยางมีหน้าที่รองรับน้ำหนักทั้งตัวรถ และน้ำหนักผู้ขับขี่ตลอดจนสัมภาระ ขับเคลื่อนให้รถวิ่งไปข้างหน้า ชะลอและหยุดรถบังคับเลี้ยว ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความจำเป็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นอกจากนั้นในปัจจุบันรถทุกคันที่มีสมรรถนะ ซีซี. รวมถึงแรงม้า แรงบิดสูงๆ ถ้าปราศจากยางที่มีคุณภาพดี คุณภาพสูงแล้ว สิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดก็คงเปล่าประโยชน์โดยสิ้นเชิง IRC SANDAH Z (ไออาร์ซี แซนด้า แซด) เป็นยางรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก IRC กับรหัส NR89 โดยบริษัท อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไอ อาร์ ซี (เอเชีย) รีเสิร์ช จำกัด ได้ร่วมมือกันพัฒนาและออกแบบลายดอกยาง ตลอดจนพัฒนาคอมปาวด์เนื้อยางให้ออกมาเหมาะสม มากที่สุดกับการใช้งานสภาพผิวถนนเมืองไทยที่มีหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นพื้นยางมะตอย ซีเมนต์ และลูกรัง พร้อมกับเสริมความแข็งแรงของโครงสร้างยางและปรับความสมดุลสำหรับการขับขี่ทุกๆ แบบ ทั้งการขับขี่ทางตรง และทางโค้ง ทำให้เบรกรถได้อย่างมั่นใจ ซึ่งโครงสร้างยางไม่เปลี่ยนรูป และยังมีการเพิ่มส่วนโค้งที่แก้มยางให้มากขึ้น เพื่อความนุ่มนวลในการขับขี่ เนื้อยางคอมปาวด์ ทางวิศวกรผู้ผลิตได้เลือกใช้เนื้อยางพิเศษ ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูดซับแรง และเกาะถนนเป็นเยี่ยม ทำให้ไม่เกิดการลื่นไถล ในขณะขับขี่ทั้งทางตรงและทางโค้ง สำหรับดอกยาง ถูกออกแบบให้มีลักษณะเหมือนสายฟ้า เพื่อให้ดูสะดุดตา โดยมีลักษณะโฉบเฉี่ยว และทันสมัย อีกทั้งยังมีการเพิ่มร่องขนาดเล็กลงบนพื้นที่ว่าง เพื่อให้เกิดความยืดหยุ่นของหน้ายาง ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการเกาะถนนดียิ่งขึ้น และมีร่องดอกยางตรงกลาง เพื่อเพิ่มสมรรถนะในการควบคุมรถ และการเบรกได้ดีเยี่ยม แซนด้า แซด ยางใหม่สไตล์ ไออาร์ซี เหมาะสำหรับรถออโตเมติก วงล้อขนาด 14 นิ้ว มีให้เลือกดังนี้ ขนาด 70/90-14, 80/90-14, 90/90-14 และรถครอบครัววงล้อขนาด 17 นิ้ว มีให้เลือกดังนี้ ขนาด 50/100-17, 60/90-17, 70/90-17, 80/90-17 ยางรถจักรยานยนต์ ไออาร์ซี แซนด้า แซด พร้อมให้คุณได้สัมผัสแล้ววันนี้ หาซื้อได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอะไหล่ยานยนต์ชั้นนำทั่วประเทศ..สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขายบริษัท สิทธิผล 1919 จำกัด โทร.0-2639-1919 ต่อ 159,160 หรือ www.sittipol.com
แท็ก รถบังคับ