กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด แถลงข่าวการจัดงาน “เด็กไทยกับไอที”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 10, 2013 18:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน “เด็กไทยกับไอที” เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับเด็กและเยาวชนได้รู้เท่าทัน เลือกรับปรับใช้สื่อไอที ให้เกิดประโยชน์กับตนเองและส่วนรวม และเป็นการเปิดพื้นที่สร้างสรรค์ให้กับเด็ก เยาวชน และครอบครัว ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี โดยได้รับเกียรติจาก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม และกล่าวเปิดงานและแถลงข่าว พร้อมเปิดตัว 6 คณะกรรมการตัดสินอย่างเป็นทางการ ไม่ว่าจะเป็น รศ.ดร.อรุณีประภา หอมเศรษฐี ประธานสภาวิชาชีพกิจการการแพร่ภาพและการกระจายเสียง (แห่งประเทศไทย) นางลัดดา ตั้งสุภาชัย ผู้เชี่ยวชาญด้านการเฝ้าระวังทางวัฒนธรรม นางยุพา ทวีวัฒนะกิจบวร ผู้อำนวยการสำนักเฝ้าระวังทางวัฒนธรรมและประชาสัมพันธ์ นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน ผู้อำนวยการสถาบันสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นราชนครินทร์ กรมสุขภาพจิต นายปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง และ นายพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ ผู้จัดงานแสดงด้านไอที และผลิตรายการโทรทัศน์ด้านไอที ในวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2556 เวลา 13.30 — 15.40 น. ณ แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ เซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ ติดต่อ: มณสิณีย์ ตั้งวงศ์ตระกูล โทร. 0-2610-2392