ฟิลเตอร์ วิชั่น จัดแถลงข่าว "พิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน บริษัท ฟิลเตอร์ วิชั่น จำกัด (มหาชน) (FVC)"

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 11, 2013 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--IR Network บริษัท ฟิลเตอร์ วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ FVC ดำเนินธุรกิจเกี่ยวข้องกับระบบบำบัดน้ำให้บริสุทธิ์ เป็นบริษัทผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบบำบัดน้ำให้บริสุทธิ์ ทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ เช่น ระบบกรองน้ำ ถังกรองไฟเบอร์กลาส หัวกรองน้ำอัตโนมัติ ไส้กรองน้ำ เครื่องฆ่าเชื้อด้วยแสงอัลตราไวโอเล็ต และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับระบบบำบัดน้ำให้บริสุทธิ์ ขอเรียนเชิญ สื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว “พิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ FVC” ประกอบด้วย บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ บริษัทหลักทรัพย์ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ซึ่งงานดังกล่าวจะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2556 เวลา 09.30 - 11.30 น.ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ผู้บริหารที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ประกอบด้วย ดร. วิจิตร เตชะเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลเตอร์ วิชั่น จำกัด (มหาชน) คุณสุรพล ขวัญใจธัญญา กรรมการและรองประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้จัดการ การจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน คุณชูพงศ์ ธนเศรษฐกร กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คุณวิจันทร์ รัตนกิตติอาภรณ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน กำหนดการ 09.30 น. สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน 10.00 น. ? พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ 10.05 น. ? ชมวีดีทัศน์แนะนำ บริษัท ฟิลเตอร์ วิชั่น จำกัด (มหาชน) 10.10 น. ? พิธีกรกล่าวแนะนำ และเรียนเชิญ ผู้บริหารบริษัท ที่ปรึกษาทางการเงิน ,ผู้จัดการการจัดจำหน่ายและ รับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน และผู้แทนจากบริษัทหลักทรัพย์ที่ร่วมจัดจำหน่ายและ รับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ขึ้นบน เวที 10.15 น. ? ดร.วิจิตร เตชะเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลเตอร์ วิชั่น จำกัด (มหาชน) ?กล่าวถึง การนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ และทิศทางการดำเนินธุรกิจในอนาคต 10.25 น. ? คุณสุรพล ขวัญใจธัญญา กรรมการและรองประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจำหน่ายและรับประกันการ จำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน กล่าวถึง ความน่าสนใจและปัจจัยที่แข็งแกร่งของ FVC ?10.30 น . พิธีกรเรียนเชิญผู้บริหารร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน 10.39 น. ผู้บริหารลงนามในสัญญา ดร.วิจิตร เตชะเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลเตอร์ วิชั่น จำกัด (มหาชน) คุณสุรพล ขวัญใจธัญญา กรรมการและรองประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คุณชูพงศ์ ธนเศรษฐกร กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คุณวิจันทร์ รัตนกิตติอาภรณ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป(ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 10.50 น. ?พิธีกรเรียนเชิญถ่ายภาพร่วมกัน / ตอบข้อซักถาม 11.30 น. ? จบพิธีการ