บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว WELCOME & FAREWELL

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 11, 2013 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัดขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว WELCOME & FAREWELLในโอกาส มร.ทาคาโอะ (แอนดี้) ชิมะ บริหารงานครบวาระและร่วมให้การต้อนรับ มร.โทโมยูกิ (ทิม) ฟูจิโมโต กรรมการผู้จัดการ ท่านใหม่พร้อมนำเสนอแนวทางการสานต่อการดำเนินธุรกิจของบราเดอร์ประเทศไทยรวมถึงร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับศักยภาพตลาดไอทีไทยในอนาคตโดยได้รับเกียรติจาก นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายขายและการตลาดสรุปสาระสำคัญในการแถลงข่าว ในวันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2556 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ ห้อง Lecture Hall, The Campus ชั้นใต้ดิน โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ กำหนดการ 13.00 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าวแจกและของที่ระลึก 13.30 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน - พิธีกรกล่าวแนะนำผู้บริหาร ของ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด 1. มร.ทาคาโอะ (แอนดี้) ชิมะ กรรมการผู้จัดการ (ผู้บริหารปัจจุบัน) 2. มร.โทโมยูกิ (ทิม) ฟูจิโมโต กรรมการผู้จัดการ (ผู้บริหารใหม่) 3. นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายขายและการตลาด 13.40 น. - มร.ทาคาโอะ ชิมะ กล่าวถึงภาพรวมของการดำเนินธุรกิจ ตลอดวาระที่ร่วมงานกับ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ในประเด็นต่างๆ ดังนี้ 1. สรุปภาพรวมการดำเนินธุรกิจ 2. ความแข็งแกร่งของ บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล(ประเทศไทย) เมื่อเปรียบเทียบกับประเทศอื่นๆ 3. กล่าวอำลาทีมผู้บริหาร พนักงาน และสื่อมวลชนในประเทศไทย 14.00 น. - มร.โทโมยูกิ ฟูจิโมโต กล่าวถึงแนวทางการสานต่อการดำเนินธุรกิจของ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด 1. แนวคิดที่ มร.โทโมยูกิ จะนำมาใช้ในการบริหารธุรกิจบราเดอร์ประเทศไทยนับจากนี้ 2. มุมมองของ มร.โทโมยูกิ ที่มีต่อการเติบโตทางธุรกิจของผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์บราเดอร์ประเทศไทย 3. กล่าวถึงความรู้สึกในการเข้ารับตำแหน่งใหม่ 14.30 น. - มร.ทาคาโอะ มอบธงบราเดอร์ เพื่อส่งมอบตำแหน่งกรรมการผู้จัดการให้แก่มร.โทโมยูกิพร้อมถ่ายภาพร่วมกัน 14.45 น. - สื่อมวลชนสัมภาษณ์เพิ่มเติม 15.00 น. - สิ้นสุดการแถลงข่าว
แท็ก ยูกิ