แควนตัส ปลื้มติดลมบน รับรางวัลสายการบินยอดเยี่ยม ภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก

ข่าวทั่วไป Sunday October 13, 2013 12:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค ความประทับใจของลูกค้าส่งแควนตัสขึ้นแท่น คว้ารางวัลสายการบินยอดเยี่ยมประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกในงานประกาศผลรางวัลประจำปี แทรเวล เทรด กาแซ็ท ครั้งที่ 24 (24th Annual Travel Trade Gazette (TTG) Travel Awards 2013) ติดต่อกันเป็นสมัยที่ 8 ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ มร.นิก แมคกลิน ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชีย สายการบินแควนตัส เปิดเผยว่า “แควนตัสยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลสายการบินยอดเยี่ยมประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกอีกครั้ง เป็นปีที่ 8 สะท้อนความพึงพอใจของลูกค้า และการลงทุนของสายการบินเพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางที่เป็นเยี่ยม รวมถึงความทุ่มเทของพนักงานที่มีความมุ่งมั่น และพันธมิตรธุรกิจทุกรายที่มีส่วนร่วมสนับสนุนสายการบินฯ ตลอดมา” “ต้นปีนี้ สายการบิน แควนตัส ได้ประกาศเพิ่มที่นั่งและปรับตารางเที่ยวบินมายังกรุงเทพฯ สิงคโปร์ และฮ่องกง สอดคล้องกลยุทธ์การให้บริการเพื่อเป็นทางเลือกแรกในการเดินทางระหว่างออสเตรเลียและเอเชีย เอเชียยังคงเป็นหนึ่งในตลาดหลักของเราโดยในปีนี้ สายการบินฯ ได้เปิดห้องพักรับรองผู้โดยสารใหม่ในสิงคโปร์ และในไตรมาสแรกของปีหน้าเตรียมเปิดห้องพักรับรองผู้โดยสารใหม่ในฮ่องกง และในปลายปี 2557 แควนตัสจะแนะนำเครื่องบินแอร์บัส A330-300 ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ในเส้นทางหลักในเอเชีย รวมถึงที่นั่งชั้นธุรกิจใหม่ที่สามารถปรับเป็นที่นอนราบขณะเครื่องบินกำลังทยานขึ้น และเตรียมลงจอดได้ ซึ่งจะเป็นจุดแข็งสร้างความแตกต่างระหว่าง แควนตัส และสายการบินอื่นๆ ที่บินให้บริการมาในเอเชีย” มร.แมคกลิน กล่าวเสริม ปัจจุบัน สายการบิน แควนตัส เส้นทางบินนานาชาติ ให้บริการเที่ยวบินตรงมายังเมืองต่างๆ ในเอเชีย 11 เมือง รวม 130 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และยังมีราคาตั๋วโดยสารที่ให้บริการร่วมกับสายการบินพันธมิตรในเอเชียอีกกว่า 120 เมือง สำหรับแควนตัสเป็นสายการบินแก่อันดับสองของโลกก่อตั้งในรัฐควีนสแลนด์เมื่อปี พ.ศ. 2463 และเป็นสายการบินที่ให้บริการเส้นทางบินภายในประเทศและต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดของประเทศออสเตรเลีย อีกทั้งยังได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนึ่งในสายการบินแถวหน้าเส้นทางบินระยะไกลของโลก ด้วยชื่อเสียงด้านความปลอดภัย การบริการที่เป็นเยี่ยม การบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพ และนวัตกรรมการบินส่งผลให้สายการบิน แควนตัส ให้บริการครอบคลุมเน็ตเวิร์คกว่า 200 เส้นทาง ในกว่า 50 ประเทศ รวมเส้นทางในออสเตรเลีย และเที่ยวบินโค้ดแชร์ (เที่ยวบินรหัสร่วม) ที่ให้บริการร่วมกับสายการบินพันธมิตร โดยข้อมูลเพิ่มเติมสามารถคลิกไปที่เว็บไซต์ qantas.com ส่วนงานประกาศผลรางวัล แทรเวล เทรด กาแซ็ท ครั้งที่ 24 เป็นงานประจำปีที่จัดขึ้นร่วมกับงานอินเซ็นทีฟ แทรเวล แอนด์ คอนเวนชั่นส์ มีทติ้งส์ เอเชีย (Incentive Travel & Conventions, Meetings Asia (IT&CMA) และ คอร์ปะเรท แทรเวล เวิลด์ เอเชีย-แปซิฟิก (Corporate Travel World Asia Pacific) บรรยายภาพ: นายนพรัตน์ เมธาวีกุลชัย (ซ้าย) ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) มอบรางวัล สายการบินยอดเยี่ยมประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก แก่ มร.บ๊อบ เอเวอร์เรสท์ (กลาง) ผู้จัดการประจำประเทศไทย และเวียดนาม สายการบิน แควนตัส ในงานประกาศผลรางวัล แทรเวล เทรด กาแซ็ท ครั้งที่ 24 ที่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมี มร.ไมเคิล เชา (ขวา)