ข่าวยานยนต์ Monday October 14, 2013 10:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น กลับมาอีกครั้ง สำหรับงาน ออโต้ โชว์ บูเลอวาร์ด ( AUTO SHOW BOULEVARD ) หลังตระเวนจัดแสดงตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆทั่วกรุงเทพ โดยในครั้งนี้จัดขึ้นที่ เดอะ วอล์ค (The Walk) เกษตร-นวมินทร์ แหล่งช๊อปปิ้งแหล่งใหม่ สไตล์ยุโรป ภายในงานจะมีรถยนต์นำเข้าจากหลากหลายยี่ห้อมาร่วมแสดงกว่า 23 คัน จาก 10 ค่าย จัดแสดงตั้งแต่วันที่ 16 — 30 ตุลาคม 2556 พบกับโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อในงานนี้เท่านั้น พร้อมทั้งกิจกรรมมากมาย ภายในงาน สำหรับผู้ที่ชอบฟังดนตรีสบายๆ สไตล์ Jazz & Classic จัดแสดงโดยวงดนตรีจาก Krungthep Light Orchestra (KLO) และรับชม Special Mini Concert ของวง “THE BEATLENUTS” วงที่เล่นเพลงของเดอะบีทเทิลส์ ดีที่สุดของเมืองไทยได้ที่งาน ออโต้ โชว์ บูเลอวาร์ด ( AUTO SHOW BOULEVARD )ณ เดอะ วอล์ค (The Walk) เกษตร-นวมินทร์ ที่เดียวเท่านั้น
แท็ก ยุโรป