Ragnarok Online II ประกาศพร้อมสานต่อตำนานบทใหม่ CBT 17-21 ตุลาคม และ OBT 24 ตุลาคม นี้

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 15, 2013 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--Asiasoft Ragnarok Online II “สานต่อตำนานบทใหม่ สุดยอดเกมออนไลน์ที่ครองใจคนทั้งโลก” ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมา ณ Hard Rock Caf? สยามแสควร์ เชื่อว่าเกมเมอร์หลายๆคนอยากเห็นภาพบรรยากาศภายในงาน วันนี้ทางทีมงานก็ได้นำภาพบรรยากาศภายในงานมาให้ได้ชมกัน ภายในงานนั้น มีสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายสาขาเข้าร่วมงาน และได้รับฟังถึงแนวทางการดำเนินงานของเกม Ragnarok Online II งานนี้รวมพลคนรักเกม Ragnarok ไว้อย่างล้นหลาม เพราะมีแชมป์ Ragnarok Thailand Championship ปี 2010 — 2013 ที่มาเล่าความประทับใจที่มีกับเกม Ragnarok และแชร์ประสบการณ์ที่ได้ไปร่วมงานแข่งขันระดับโลก อย่าง Ragnarok World Championship คุณ ปกรณ์ เกียรติกุลกังวาน ผู้จัดการโครงการเกม Ragnarok Online II กล่าวถึงเกมนี้ว่า “Raknarok เป็นเกมออนไลน์ระดับตำนานที่เคยได้รับความนิยมสูงสุด และครองใจเหล่าเกมเมอร์อย่างยาวนานมาแล้ว ในครั้งนี้ Ragnarok Online II กลับมาเปิดตัวแบบยิ่งใหญ่อีกครั้ง ทั้งเรื่องของตัวละครที่โตขึ้น สวยงามมากขึ้น อาวุธและอุปกรณ์ที่หลากหลายยิ่งขึ้น รวมทั้งระบบคอนเทนต์ที่หลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม โดยทางทีมงานของเราได้เตรียมความพร้อม ในเรื่องของระบบเซอร์วิสต่างๆ อย่างเต็มที่ โดยสามารถเข้าร่วมทดสอบช่วง CBT ระหว่างวันที่ 17- 21 ตุลาคม 2556 และ OBT ในวันที่ 24 ตุลาคม 2556 สำหรับ Ragnarok Online II เป็นเกมที่ทีมการตลาดได้ทุ่มงบประมาณสูงสุดในการทำตลาดของปีนี้ เพื่อเป็นการสานต่อความยิ่งใหญ่ของ Ragnarok Online ด้วยการทำการตลาดแบบดิจิตอลเทรนด์ทางทีมจึงปล่อยเทรนด์สุดฮิต Line Sticker เอาใจเกมเมอร์ ปัจจุบัน Ragnarok Online ถือเป็นเกมออนไลน์เกมแรกที่ทำLine Sticker นอกจากนี้เรายังมีการสร้างกระแสทางการตลาดเพิ่มอีกหนึ่งช่องทาง คือการเนรมิต Poring ตัวยักษ์ขึ้นมา ณ ใจกลางกรุงเทพ ที่หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อให้เป็น จุดถ่ายรูป และแชร์ ผ่านช่องทางโซเชียลต่างๆ พร้อมทั้งยังบุกร้าน @Cafe ทั่วประเทศ โดยเราจะเปลี่ยนร้าน @cafe ให้เป็น Ragnarok Online II ทั้งหมด นอกจากนี้เรายังได้จับมือกับ บริษัทเครื่องดื่มกระทิงแดงจำกัด อีกหนึ่งพันธมิตรยักษ์ใหญ่จัดแคมเปญมินิเกม EL Poring Attack ครองเมือง ลุ้นเงินแสนในช่วง OBT และมีการเปิดตัวกระป๋องลาย Ragnarok Online II ของเครื่องดื่ม Red Bull Extra และเครื่องดื่มสปอนเซอร์อีกด้วย คุณ วรรณสิกา เชื้อชาติไชย ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดกล่าว ไฮไลท์สำคัญอีกอย่างหนึ่งสำหรับงานนี้คือการเปิดตัว RO Mobile โดย คุณ ศิริรัตน์ ไวศรายุทธ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายโครงการ กล่าวว่า “อีกหนึ่งสิ่งที่พิเศษที่สุดสำหรับงานในวันนี้ ก็คือการเปิดโอกาสให้ร่วมทดสอบ “RO Mobile” เกม Ragnarok บนอุปกรณ์พกพาทั้งระบบ iOS และ Andriod ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงทั่วโลก ด้วยยอดดาวน์โหลดมากกว่า 2,500,000 ครั้ง และยังเป็นเกมบนมือถือเกมแรกของ Playpark ทั้งนี้เกม RO Mobile ยังมี System, Map, User Interface, Party System,Character,Community และระบบ Battle Field ที่มีความมันส์แบบครบครั้น อีกทั้งภาพในเกมที่เหมือนกับเล่นเกม Ragnarok Online อีกด้วย และจะเปิดให้ ดาวน์โหลดได้ที่ Google Store และ App Store ได้ในเดือน ธันวาคมนี้ ” สัมผัสความสนุกและร่วมเป็นหนึ่งในตำนานบทใหม่ของเกมออนไลน์ที่คนทั้งโลกรอคอยได้ที่ http://ro2.playpark.com/