ภาพข่าวเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ (“Sretsis Rework Limited Edition for Workshop at CentralWorld”)

ข่าวทั่วไป Tuesday October 15, 2013 17:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา องอาจ สุขเลิศกมล ผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารลูกค้าหลัก บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น มอบดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ธนัญญา ธนากิจอำนวย ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายแฟชั่น แบรนด์ Workshop (เวิร์คช้อป) ในโอกาสเปิดตัว “Sretsis Rework Limited Edition for Workshop” ซึ่งเป็นการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษระหว่างแบรนด์ Workshop (เวิรค์ช้อป) ร่วมกับแบรนด์ Sretsis (สเรตซิส) เริ่มจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ระหว่างวันที่ 10-20 ตุลาคม 2556 โดยมี ชุติวรรณ ตรัยวัฒนะพงษ์ นงลักษณ์ จิตต์เจนการ แก้วขวัญ สิริจินดา ปรีติ ประพันธ์วิทยา ร่วมแสดงความยินดี ณ สเรตซิส ฟอร์ เวิร์คช้อป ป๊อปอัพสโตร์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จากซ้าย ปรีติ ประพันธ์วิทยา ผู้จัดการอาวุโส แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ชุติวรรณ ตรัยวัฒนะพงษ์ ผู้จัดการแบรนด์ Workshop (เวิร์คช้อป) ธนัญญา ธนากิจอำนวย ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ แบรนด์ Workshop (เวิร์คช้อป) องอาจ สุขเลิศกมล ผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารลูกค้าหลัก บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) นงลักษณ์ จิตต์เจนการ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ แผนกบริหารลูกค้าหลัก บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) แก้วขวัญ สิริจินดา รักษาการผู้อำนวยการ กลุ่มงานการส่งเสริมธุรกิจ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)