ครบรอบ 3 ปี โรงแรมเรดิสัน สวีท กรุงเทพ สุขุมวิท มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์ มา 4 จ่าย 3

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday October 16, 2013 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--โรงแรมเรดิสัน สวีท กรุงเทพฯ สุขุมวิท ในโอกาสครบรอบ 3 ปี ของโรงแรมเรดิสัน สวีท กรุงเทพ สุขุมวิท เรามอบโปรโมชั่นสุดพิเศษในวันเกิด ให้กับลูกค้าที่ชอบทานปิ้งย่าง และบุฟเฟ่ต์โดยเฉพาะ เราคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมทั้งเนื้อ ไก่ หมู อาหารซีฟู้ด ผักผลไม้สดๆ ขนมเค้ก ขนมหวาน และอื่นๆ สารพัดความหลากหลายอาหารคาวหวาน ให้คุณเลือกทานได้ไม่อั้น มาฉลองกับความคุ้มค่าของโปรโมชั่นนี้ เพียงพาครอบครัว เพื่อน หรือผู้ติดตามมาทั้งหมด 4 คน คุณสามารถจ่ายเพียงแค่ 3 คนเท่านั้น ในราคาเพียงคนละ 599 บาทสุทธิ นอกจากนี้คุณยังได้รับสิทธิพิเศษเมื่อสั่งเบียร์สดสิงห์ 1 แก้ว แถมฟรีอีก 1 แก้ว และส่วนลดอีก 50% สำหรับไวน์ 1 ขวด เตรียมอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์และสิทธิพิเศษต่างๆ นี้ เฉพาะวันศุกร์ที่ 25 — วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2556 เวลา 18.00 - 22.00 ที่ห้องอาหารเมิฟ (Mauve) โรงแรมเรดิสัน สวีท กรุงเทพ สุขุมวิท นี้เท่านั้น ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โรงแรมเรดิสัน สวีท กรุงเทพฯ สุขุมวิท 23/2-3 ซอย 13 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 โทร : 02-645-4999