ภาพข่าว“โอสถสภา คาโกเมะ” เปิดตัว “คาโกเมะ (KAGOME) — เครื่องดื่มมะเขือเทศสกัดเข้มข้น” ปลุกกระแสคนไทยเริ่มต้นดูแลสุขภาพและต่อต้าน “อนุมูลอิสระ”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 16, 2013 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--เวิรฟ มร. คาซูนาริ ยามาโมโตะ (จากซ้าย คนที่ 4) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอสถสภา คาโกเมะ จำกัด แถลงข่าวเปิดตัว “คาโกเมะ (KAGOME) — เครื่องดื่มมะเขือเทศสกัดเข้มข้น” ครั้งแรกในประเทศไทยกับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสกัดเข้มข้นที่อุดมด้วยคุณค่าและคุณประโยชน์ของ “ไลโคปีน” (Lycopene) จากมะเขือเทศคุณภาพพรีเมี่ยมที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันความเสื่อมสภาพของเซลส์ในร่างกาย ป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ และเสริมสร้างความงามตามธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมครีเอทเทรนด์ใหม่ให้คนไทยเริ่มต้นใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ “มะเขือเทศสกัดเข้มข้น ดื่มง่ายอร่อยเกินคาด” โดยมี มร.นิชิ ฮิเดโนริ (จากซ้าย คนที่ 5) ประธานกรรมการ บริษัท คาโกเมะ จำกัด แบรนด์ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมะเขือเทศและเครื่องดื่มน้ำผักและผลไม้ ที่ได้รับความนิยมและมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย นางสาวสุรีย์พร เหมยสวาท (จากซ้าย คนที่ 2) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โอสถสภา คาโกเมะ จำกัด, เคท — ไบรโอนี่ สไมท์ (จากซ้าย คนที่ 7) พรีเซนเตอร์คนแรกของประเทศไทย อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์, เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล และ หมอเกด - พญ.กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 3 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพ เมื่อเร็วๆ นี้