เปิดคลังสินค้าใหม่ซัไอที เดินหน้าเพิ่มศักยภาพการให้บริการชั้นเลิศ

ข่าวทั่วไป Wednesday October 16, 2013 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--ซี.ไอ.ที. คุณลือชัย แสงเงินอ่อน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลพยอม และคุณสันติ ศรีวิชาญกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยคุณสรวงสุดา ศรีวิชาญกุล คุณไพบูลย์ เลิศวงศ์กิจ ผู้บริหารระดับสูงบริษัท ซีไอที จำกัด ร่วมเป็นประธานเปิดคลังสินค้าใหม่ซีไอที (T-Park) จ.พระนครศรีอยุธยา ในงานได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติและพนักงานเข้าร่วมอย่างคับคั่ง โดยคลังสินค้าแห่งใหม่นี้มีการทำงานแบบครบวงจร ตั้งแต่การตรวจรับสินค้า การจัดเก็บสินค้าคงคลัง การผลิตขั้นสุดท้าย ตลอดจนการกระจายสินค้าครอบคลุมกว่า 2,000 จุดทั่วประเทศ ด้วยพื้นที่จัดเก็บสินค้ากว่า 2,500 ตารางเมตร และความสามารถในการผลิตถึง 20,000 ชิ้นต่อวัน สามารถส่งมอบสินค้าได้แบบ Just-In-Time ภายใต้มาตรฐานการผลิตชั้นนำโดยบุคลากรมืออาชีพ เพื่อยกระดับศักยภาพการให้บริการ ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายด้วยวัตถุประสงค์หนึ่งเดียวคือความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ติดต่อ: บริษัท ซี.ไอ.ที. จำกัด 02 224 0111 www.kudos.co.th