ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ร่วมกับดร.ธนะวัฒน์ ลิขิตคีรีรัตน์ จัดเสวนาในหัวข้อ “แสงที่มองไม่เห็น — Beyond Invisible Light”

ข่าวทั่วไป Thursday October 17, 2013 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ เนื่องด้วย ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ร่วมกับดร.ธนะวัฒน์ ลิขิตคีรีรัตน์ ศิลปินภาพถ่าย ร่วมจัดนิทรรศการ ภาพถ่ายอินฟาเรด ที่สะท้อนสเปคตรัมของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่มนุษย์มองไม่เห็น อาทิเช่น แสงเหนือม่วง หรือแสงใต้แดง โดยภาพถ่ายชุดนี้ ถ่ายจากหลายสถานที่ ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ จัดแสดง เปิดให้ชมฟรีตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2556 บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ ในฐานะที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเสวนา ในหัวข้อ “แสงที่มองไม่เห็น” โดย ดร.ธนะวัฒน์ ลิขิตคีรีรัตน์ ศิลปินภาพถ่าย ที่จะมาเผยเทคนิคการถ่ายภาพอินฟาเรด พร้อมเทคนิคในการถ่ายภายหลากหลายมุมมอง ในวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2556 เวลา 14.00 น. ณ พื้นที่ศิลปะ ชั้น 2 ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้