Display Demo and Used car Day 2013 ครั้งที่ 2 BRG ขนรถหรูหลากหลายรุ่นพร้อมราคาสุดเร้าใจ

ข่าวยานยนต์ Thursday October 17, 2013 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--BRG Group BRG รวมพลยนตกรรมระดับหรู มาพร้อมราคาที่น่าเร้าใจ จัดงาน Display Demo and Used car Day ครั้งที่ 2 ประจำปี 2013 นำรถยนต์ DEMO, DISPLAY ชั้นนำทั้งจากยุโรปและญี่ปุ่น และUsed car คุณภาพสูงจาก BRG A-plus มากกว่า 12 ยี่ห้อ กว่า 40รุ่น ให้เป็นเจ้าของแล้ว ตั้งวันที่ 19 ถึง 30 ตุลาคม 2556 นี้ ที่โชว์รูม BRG รัชโยธิน คุณสมศักดิ์ ศรีรัตนประภาส ประธานกรรมการ กรรมการบริหาร BRG ผู้จำหน่ายรถยนต์จากต่างประเทศชั้นนำของเมืองไทย เปิดเผยว่า เป็นประจำของทุกปีที่ BRG จะจัดกิจกรรม Display Demo and Used car Day เพื่อมอบโอกาสให้กับท่านลูกค้าได้จับจองรถยนต์ระดับหรูในราคาพิเศษสุด โดยในครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 2 ของปีที่ได้จัดงานนี้ขึ้น หลังจากที่ได้รับความสนใจจากท่านลูกค้าเป็นจำนวนมาก และประสบความสำเร็จไปแล้วเมื่อช่วงต้นปีทีผ่านมา โดย Display Demo and Used car Day 2013 ครั้งที่ 2 นี้ จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 19 ถึง 30 ตุลาคม 2556 ณ โชว์รูม BRG สาขารัชโยธิน เพื่อนำเสนอรถยนต์ระดับหรูที่เป็นรถโชว์ หรือว่า Display และรถทดลองขับ หรือ Demo ให้กับลูกค้าที่สนใจที่จะมาเป็นเจ้าของรถคุณภาพ ระดับหรู ในราคาพิเศษสุดๆ พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุดกว่า 600,000 บาท (เฉพาะรุ่น) โดยในปีนี้ทาง BRG ได้นำรถหรูมากกว่า 12 ยี่ห้อ กว่า 40รุ่น ทั้งรถใหม่ และ รุ่นล่าสุดพร้อมให้ชมและสัมผัส อาทิ New E 200 AV, CLS 250 CDI AMG ,Cayenne Diesel ,New Beetle 1.2 TSI , Lexus RX 270 Face Lift เป็นต้น ให้ลูกค้าได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของได้ นอกจากนั้นสำหรับรถยนต์ใหม่หลากหลายรุ่นของทาง BRG ยังได้จัดแคมเปญพิเศษ ฟรีดอกเบี้ย 0 % นานสูงสุด 48 เดือน (เฉพาะรุ่น) ให้คุณพร้อมจับจอง ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่โชว์รูม BRG ทุกสาขา หรือโทร Hotline 085-1238168 หรือเข้าชมและสัมผัสรถคันจริงได้ที่ BRG สาขารัชโยธินในวันที่ 19-30 ตุลาคม 2556 นี้