ห้างเซ็นทรัล จัดงาน “มหัศจรรย์แห่งพรรณไม้ ประจำปี 2556”

ข่าวทั่วไป Friday October 18, 2013 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--สรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างเซ็นทรัล ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน“มหัศจรรย์แห่งพรรณไม้ ประจำปี 2556”“Central Anniversary Flower Extravaganza” ฉลอง 66 ปี ห้างเซ็นทรัล ณ บริเวณล็อบบี้เลาจน์ ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลชิดลมวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2556 เวลา 18:30 น. กำหนดการ งาน “มหัศจรรย์แห่งพรรณไม้ ประจำปี 2556”“Central Anniversary Flower Extravaganza”ณ บริเวณลอบบี้เลาจน์ ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลชิดลมวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2556 เวลา 18:30 น. 18:30 น. -ลงทะเบียนผู้มีเกียรติ/ สื่อมวลชน -เพลินชมการแสดงประสานเสียง “The Sound of Paradise” โดย “Bangkok Voice” 18:45 น. -คุณศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์ พิธีกร กล่าวต้อนรับ พร้อมเรียนเชิญคุณสิริเกศ จิรกิติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริหารสาขา บริษัท สรรพสินค้าเซ็ทรัล จำกัด ขึ้นกล่าว -คุณสิริเกศ จิรกิติ กล่าวขอบคุณผู้มีอุปการคุณที่ให้ความสนับสนุนห้างเซ็นทรัลมายาวนาน ตลอด 66 ปี 18:50 น. -พิธีกรเชิญพบกับการแสดงชุด “เดอะ มิธ ออฟ ดิ อีสต์” (The Myth of the East) -เปิดตัวศิลปินหนุ่มเจ้าเสน่ห์ดุจชายในฝัน “ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา” กับเพลง “SHE”นำสู่ไฮไลท์ตัวแทนความงามแห่งธรรมชาติ ปรากฏโฉมสะกดทุกสายตา ในชุดราตรีสุดอลังการ ออกแบบสร้างสรรค์เพื่องานนี้โดยเฉพาะ โดย 3 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชื่อดัง Anchavika, Lovebird และKai มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ราชินีแห่งผืนป่า (Queen of Forest) ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ราชินีแห่งมหาสมุทร (Queen of Ocean) ปิดท้ายฟินาเล่โดย แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์ ราชินีแห่งนภา (Queen of Sky) 19:00 น. -พิธีกรเรียนเชิญ คุณสิริเกศ จิรกิติ, ผู้บริหาร บริษัทผู้ให้ความสนับสนุน, แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์, ปู-ไปรยา สวนดอกไม้, มิน-พีชญา วัฒนามนตรี และก้อง-สหรัถสังคปรีชา ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกัน 19:05 น. -พิธีกรเชิญพบกับมินิอคูสติกคอนเสิร์ตจาก “ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา” ณ บริเวณล็อบบี้เลาจน์ 19:30 น. -เชิญผู้มีเกียรติเพลินช้อปฯ กับโปรโมชั่นพิเศษ และชมกิจกรรมพิเศษมากมาย ท่ามกลางดอกไม้สดสวยงามประดับทั่วทั้งห้างฯ ดุจสวนสวรรค์
แท็ก เซ็นทรัล   central