Gossip: WAT สวนกระแสค่าครองชีพสูง..จัดเต็มส่งท้ายปี “ลิฟวิ่งนารา รังสิต”

ข่าวอสังหา Friday October 18, 2013 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--IR network “สิริวัฒน์ โตวชิรกุล” ผู้บริหารหนุ่มรูปหล่อ แห่งค่ายอสังหาริมทรัพย์ บริษัท วธน แคปปิตัล จำกัด (มหาชน) หรือ WAT ตอกย้ำแคมเปญยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี “จัดใหญ่ จัดเต็ม” โครงการลิฟวิ่งนารา รังสิต คลอง 4 ติดถนนใหญ่ รังสิต — นครนายก เปิดบ้าน Lot ใหม่ ด้วยราคาที่พิเศษสุดๆ ในการลดค่าครองชีพกับสภาพปัจจุบันที่ทั้งต้นทุนที่ดิน วัสดุก่อสร้าง และ ค่าแรงงานที่ปรับตัวสูงขึ้น สำหรับลูกค้าที่จองบ้านกับโครงการทั้งเฟสเก่า และบ้านเฟสใหม่ แบบบ้านใหม่ SERIES 3, 5 พิเศษ! เพียง 10 แปลงเท่านั้น!! พร้อมใจกันลดแลกแจกแถมเต็มพิกัด อาทิ แถมฟรีสัญญาณกันขโมย ผ้าม่าน แอร์ วอลล์เปเปอร์ ปั๊มน้ำ แทงค์น้ำ ปูสวนสนามหญ้า รวมมูลค่าสูงสุดมากกว่า 850,000 บาท โดยบ้านเดี่ยว รุ่นใหม่ SERIES 3 ขนาดพื้นที่ใช้สอยถึง 180 ตรม. ขนาดที่ดิน 75 ตรว. ราคาจัดเต็มเพียง 3.49 ล้านบาท สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-577-1477 หรือ www.wattanacapital.co.th