ภาพข่าวมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ฟื้นฟูหลังน้ำลด มอบเครื่องอุปโภคบริโภค ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ณ ตำบลลุ่มลำชี และ ตำบลศรีสำราญ จังหวัดชัยภูมิ

ข่าวทั่วไป Monday October 21, 2013 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เมื่อเร็วๆ นี้ นายจารุรัตน์ คุณัตถานนท์ ผู้ช่วยกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พร้อมด้วย นางชุติมา ตันติศิริวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการมูลนิธิฯ และ นายวุฒิชัย อภิวัฒนกุลชัย หัวหน้าแผนกสังคมสงเคราะห์ฯ มอบเครื่องอุปโภคบริโภค จำนวน 1,000 ชุด ประกอบ ข้าวสาร บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง น้ำปลา น้ำมันพืช ชุดยาสำเร็จรูป แก่ผู้ประสบอุทกภัยบริเวณตำบลลุ่มลำชี และ ตำบลศรีสำราญ จังหวัดชัยภูมิ รวมมูลค่าเป็นเงินจำนวน 350,000 บาท ณ เทศบาลตำบลลุ่มลำชี และ ตำบลศรีสำราญ อ.คอนสวรรค์ จังหวัดชัยภูมิโดยในปีนี้ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยไปแล้ว รวมงบประมาณทั้งสิ้น 7 ล้านบาท ติดต่อ: แผนกประชาสัมพันธ์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง : โทร 02-225-0020 ต่อ 114, 215 website: www.pohtecktung.org Facebook : www.facebook.com/atpohtecktung