ภาพข่าวแอร์เอเชียจัด “จีน…ใคร ใคร ก็ไปได้ เที่ยวง่าย บินสบาย กับ แอร์เอเชีย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์”

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday October 22, 2013 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา สันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย ร่วมกับ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ซีพีเอ็น และ กันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานการตลาดสาขาและบริหารงานลูกค้า บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ซีพีเอ็น เปิดแคมเปญ “จีน…ใคร ใคร ก็ไปได้ เที่ยวง่าย บินสบาย กับ แอร์เอเชีย” ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 17-20 ตุลาคม 2556 โดยจัดกิจกรรมให้ความรู้และประสบการณ์การท่องเที่ยวจีนโดยกูรูผู้มีประสบการณ์และดาราชื่อดัง พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดคุ้มพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวบินสู่ประเทศจีน 8 เมือง ได้แก่ คุนหมิง ฉงชิ่ง อู่ฮั่น ซีอาน กวางโจว เซินเจิน ฮ่องกง และมาเก๊า ด้วยแพคเกจพิเศษราคาเริ่มต้นเพียง 1,790 บาทต่อเที่ยว และแพคเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืนจากแอร์เอเชียโก เริ่มต้นที่ 5,820 บาท ณ บริเวณเอเทรียม 2 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จากซ้าย 3.กันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานการตลาดสาขาและบริหารงานลูกค้า บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) 4.สันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย 5.ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)