“TMI” เร่งผลิต GATA 4USB Universal Charger เพิ่ม หลังผลตอบรับดีเกินคาด ล่าสุดจำหน่ายเพิ่มที่พาวเวอร์มอลล์

ข่าวทั่วไป Tuesday October 22, 2013 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น นายธีรยุทธ์ ประสิทธิ์รัตนพร กรรมการบริหารและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ธีระมงคล อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ TMI เปิดเผยว่า หลังจากได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ประเภทอุปกรณ์เสริม (Gadget) “กาต้า 4 ยูเอสบี ยูนิเวอร์แซล ชาร์จเจอร์” (GATA 4USB Universal Charger) ในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา ก็ได้รับความนิยมและการตอบรับจาก กลุ่มลูกค้าสินค้าไอทีเป็นอย่างมาก โดยในขณะนี้ทางบริษัทฯมีแผนที่จะขยายและเร่งกำลังการผลิตเพิ่มขึ้น เพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้สินค้า “สาเหตุอุปกรณ์ชิ้นนี้ได้รับการตอบรับดีเกินคาด เนื่องด้วยอุปกรณ์ กาต้า 4 ยูเอสบี ยูนิเวอร์แซล ชาร์จเจอร์ สามารถรองรับการชาร์จ Smart Phone และ Tablet ได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น iPad iPhone Samsung HTC Nokia ฯลฯ และรองรับการชาร์จแบบ USB พร้อม กันได้ถึง 4 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน และมีวงจร ป้องกัน สัญญาณรบกวน, ป้องกันกระแสไฟเกิน, ป้องกัน เมื่ออุณหภูมิเกิน, สายไฟได้มาตรฐาน สะดวก กับการพกพา เหมาะสำหรับผู้เดินทางไปต่างจังหวัด บ่อยๆ และมีอุปกรณ์ Smart Phone และ Tablet หลายเครื่อง กาต้า 4 ยูเอสบี ยูนิเวอร์แซล ชาร์จเจอร์ จะช่วยให้การชาร์จอุปกรณ์ต่างๆ มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่จำเป็นต้องพกที่ชาร์จ ไปหลายๆอันให้เปลืองเนื้อที่ในกระเป๋าเดินทางของคุณ เพียงแค่ใช้ กาต้า 4 ยูเอสบี ยูนิเวอร์แซล ชาร์จเจอร์ ก็สามารถ รองรับการชาร์จได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย” นายธีรยุทธ์ กล่าว นายธีรยุทธ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า กาต้า 4 ยูเอสบี ยูนิเวอร์แซล ชาร์จเจอร์ ถือว่าเป็นสินค้าต่อเนื่องจากกลุ่มอุปกรณ์ส่องสว่าง ที่เป็นสินค้าที่บริษัทฯผลิตและจำหน่าย ซึ่งเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อเจาะกลุ่มไอทีโดยเฉพาะ เป็นผลงานของบริษัทที่ร่วมคิดค้นกับทีมวิจัย R&D ของบริษัทฯ ทั้งนี้ถือว่าเป็นการขยายฐานกลุ่มลูกค้าของบริษัทเพิ่มมากขึ้น นายธีรยุทธ์กล่าวว่า ปัจจุบัน กาต้า 4 ยูเอสบี ยูนิเวอร์แซล ชาร์จเจอร์ได้วางจำหน่ายที่พาวเวอร์บาย และล่าสุดขณะนี้ ทางบริษัทได้มีการวางจำหน่ายเพิ่มขึ้น ที่พาวเวอร์มอลล์ทุกสาขา และร้านค้าที่สนใจนำสินค้าไปจัดจำหน่ายทั้งร้านค้าปลีกและค้าส่ง สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ กาต้า อินโนเวชั่น คอลเซ็นเตอร์ 02-490-2171, Facebook : Hello GATA