ภาพข่าวเปิดตัวโรงงานแห่งใหม่ ที เอส เอ็น ไวร์ ผลิตลวดเหล็กเคลือบสังกะสี มาตรฐานระดับโลก

ข่าวทั่วไป Tuesday October 22, 2013 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ มร.ชอง เป๊ก ฮุง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามลวดเหล็กอุตสาหกรรม จำกัด และบริษัท ที เอส เอ็น ไวร์ จำกัด ร่วมกับ มร.อิจิโร คาวามูระ ประธาน บริษัท นิเชียสตีล เวิร์ค จำกัด จัดงานเปิดตัวโรงงานแห่งใหม่ของ บริษัท ที เอส เอ็น ไวร์ จำกัด (TSN Wires Co., Ltd) โรงงานผลิตลวดเหล็กเคลือบสังกะสีแห่งใหม่ ในอ.บ้านค่าย จ.ระยอง ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท สยามลวดเหล็กอุตสาหกรรม จำกัด ในกลุ่มบริษัททาทา สตีล และ บริษัท นิเซีย สตีล เวิร์ค (NSW) ผู้นำตลาดธุรกิจลวดเหล็กเคลือบสังกะสี ประเทศญี่ปุ่น อย่างเป็นทางการ โดยมีนายอุฤทธิ์ ศรีหนองโคตร เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ให้เกียรติ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย มร.สุนิล บัสคาราน ประธานกลุ่มทาทาสตีล โกลบอล ไวร์ บิสซิเนส มร. โทโมอาคิ นาคากาวา ผู้จัดการฝ่ายเหล็กแท่งและลวดเหล็ก บริษัท นิปปอน สตีล แอนด์ ซูมิโตโม เมทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ นายทิวา พรหมอินทร์ นายอำเภอบ้านค่าย ร่วมเป็นสักขีพยานและแสดงความยินดี