ทีวีไกด์รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 17 - 20 ต.ค. 2556

ข่าวบันเทิง Thursday October 17, 2013 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ วันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2556 “ครอบครัวขำ” พฤหัสบดีนี้ พบ 2 วีเจ. หน้าใหม่ไฟแรงจากช่อง Bang Channel เม้าส์-ณัฐชา จันทพันธ์ กับ มายด์-ภณศศิ สุรวรรณ ในบทบาทสุดซ่าที่จะมาสร้างความฮากับแก๊งค์ “ครอบครัวขำ” จะฮากระจายขนาดไหน? ตามดูได้ใน “ครอบครัวขำ” พฤหัสบดีที่ 17 ต.ค.นี้ 23.15 น. ช่อง 3 วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2556 “แขกไม่ได้รับเชิญ” จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเคี้ยง(หมูตั้ง-ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล)ถูกกบ(ป๊อป-กิตติพงษ์)เพื่อนสนิทหลอกให้ไปท้าทายวิญญาณในบ้านร้างสุดเฮี้ยน เพื่อถ่ายคลิปลงอินเตอร์เนต อยากรู้เคี้ยงจะเอาตัวรอดออกมาได้หรือไม่? ตามชมได้ใน “เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ” ศุกร์ที่ 18 ต.ค.นี้ 20.10น. ช่อง 5 วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2556 “เสียวสันหลังวาบ” หลอกทุกคนว่าได้งานใหม่ตำแหน่งใหญ่โต แต่ที่จริงแล้วอาบุ๊ง(ออร์แกน-ราศี) แอบมารับจ๊อบเป็นพริตตี้แจกใบปลิวบริษัททัวร์ งานนี้ถ้าอาซัน(ชาย-ชาตโยดม) มาเจอเข้าจะเกิดอะไรขึ้น? ห้ามพลาด “เฮง เฮง เฮง” เสาร์นี้ 10.00 น. ช่อง3 วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2556 “ฟ้าสางบนร่างวีระ” เกิดเรื่องวุ่น!! เมื่อธันวา(โตโน่-ภาคิน) ดันเผลอกดส่งข้อความที่จะแกล้งปัณณ์(กัน-นภัทร) ว่าอยู่กับแฟนเก่าเข้ามือถือของจ๊ะจ๋า(มัดหมี่-พิมดาว) ไปจริงๆ งานนี้ปัณณ์จะทำยังไง? ตามลุ้น “ลูกพี่ลูกน้อง” เสาร์นี้ 6 โมงเย็น ทางโมเดิร์น 9 วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2556 “คิดมาแล้ว...คิดไม่ออก...คิดมาทำไม” ผู้กองมานะ(มอส-ปฏิภาณ) ได้รับบาดเจ็บ หมวดรัน(น้ำตาล เดอะสตาร์) เลยต้อง มาสืบคดีฆาตกรรมปริศนาที่สงสัยว่าเสือคิด(นาวิน ต้าร์) มีส่วนเกี่ยวข้อง การทำดคีครั้งนี้หมวดรันจะสามารถจับกุมตัวเสือคิดได้หรือไม่? ตามลุ้นต่อได้ใน “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” วันอาทิตย์นี้ 10.00 น. ช่อง 3 วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2556 “เบื่อ จัง แก” จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อ ท่านชายอุดมศักดิ์(โอ-วรุฒ) จัดสาวๆ เซ็ตใหญ่เพื่อมาช่วยคลายเหงาให้ นัดเท่ห์(อาร์-อาณัตพล) ตามดูได้ใน “นัดกับนัด” ห้าโมงเย็น วันอาทิตย์ที่ 20 ต.ค.นี้ ทางโมเดิร์น 9