‘โค้ก’ เดินสายกิจกรรมพิเศษบู๊ธพิมพ์กระป๋อง “ส่งโค้กให้” ในแบบฉบับของคุณ ชวนคนไทยทั่วประเทศร่วมส่งความสุขให้คนพิเศษ

ข่าวทั่วไป Friday October 25, 2013 08:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--บางกอก พลับบลิค รีเลชั่นส์ เมื่อเร็วๆนี้ ‘โค้ก’ เครื่องดื่มยอดนิยมของไทยและทั่วโลก โดยกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย โดย คุณกรอบแก้ว ปันยารชุน ผู้จัดการประชาสัมพันธ์การตลาด บจ. โคคา-โคลา (ประเทศไทย) เดินหน้าตอกย้ำความเป็นแบรนด์แห่งความสุข นอกจากจะมีขวดและกระป๋องโค้กที่มี การประทับชื่อเล่นและคำพิเศษวางจำหน่ายแล้ว โค้กออกเดินสายจัดกิจกรรมพิเศษบริการพิมพ์กระป๋อง “ส่งโค้กให้” ในแบบฉบับของคุณ ให้ทุกคนได้มีกระป๋องโค้กแบบหนึ่งเดียวในโลกให้ตนเอง และ/หรือคนพิเศษที่คุณอยากส่งโค้กให้ ให้บริการครอบคลุมทุกภูมิภาคอีกด้วย อาทิ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ขอนแก่น ภูเก็ต ฯลฯ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงเดือนธันวาคม 2556 โปรดอย่าพลาด ติดตามตารางการเดินสายกิจกรรมพิเศษบู๊ธพิมพ์กระป๋องโค้กทุกอาทิตย์ ได้ที่ http://icoke.co.th/promotion.html?2 หรือทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/cocacola “ต้องซ่า ต้องกล้า ส่งโค้กให้” คำบรรยายภาพ คุณกรอบแก้ว ปันยารชุน (กลาง)ผู้จัดการประชาสัมพันธ์การตลาด บจ. โคคา-โคลา (ประเทศไทย) ในงานเดินสายกิจกรรมพิเศษออกบู๊ธพิมพ์กระป๋อง “ส่งโค้กให้” ในแบบฉบับของคุณ ณ สยามเซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้ ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท บางกอก พลับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด กัณฑิชา บุญโพธิ์แก้ว (ต่อ 112) ภัตติมา ก้อนฝ้าย (ต่อ 113) หรือ ปานตา พูนทรัพย์มณี (ต่อ 116) โทรศัพท์ 02 664 9500 โทรสาร 02 664 9515 ร่วมเป็นเจ้าของกระป๋อง “ส่งโค้กให้” ในแบบฉบับของคุณวันนี้ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์โค้ก, โค้ก ซีโร่, โค้ก ไลท์, แฟนต้า, สไปร์ท, ชเวปปส์ หรือ รูทเบียร์ เอแอนด์ดับบลิว ขนาดหรือรสใดก็ได้ครบ 100 บาท นำใบเสร็จรับบริการพิมพ์กระป๋อง “ส่งโค้กให้” ในแบบฉบับของคุณ 1 กระป๋อง (เฉพาะที่แม็คโครใบเสร็จครบ 500 บาท ทำได้ 4 กระป๋อง) ที่บูธ “โค้ก” โดยจำกัดจำนวนสูงสุดไม่เกิน 4 กระป๋อง/ใบเสร็จ/คน และรอรับกระป๋องโค้กสุดเอ็กคลูซีฟของท่านได้ในวันเดียวกัน (หมายเหตุ: กิจกรรมพิเศษที่ร่วมกับร้านค้า ต้องใช้ใบเสร็จจากร้านค้านั้นๆ ส่วนกิจกรรมทั่วไปสามารถใช้ใบเสร็จที่พิมพ์จากเครื่องแคชเชียร์จากซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือร้านสะดวกซื้อร้านใดก็ได้ที่ระบุสินค้าที่ร่วมรายการอย่างชัดเจน พลาดไม่ได้กับคาราวานบู๊ธพิมพ์กระป๋องส่งโค้กให้ในแบบฉบับของคุณ “Share a Coke” ที่จะให้คนไทยได้แสดงความรู้สึกดีๆ กับคนพิเศษ เพื่อน ครอบครัว และคนรัก ได้แล้วทั่วประเทศ ดังนี้ วันที่ กรุงเทพฯ / ปริมณฑล ต่างจังหวัด 26-27 ตุลาคม เทสโก้ โลตัส รังสิต, ท็อปส์ รังสิต, แม็คโคร รามอินทรา บิ๊กซีและห้างโอเชี่ยน จ.ชุมพร เทสโก้ โลตัส จ.พัทลุง และเทสโก้ โลตัส จ.สตูล 2-3 พฤศจิกายน เดอะมอลล์ บางแค, ท็อปส์ ปิ่นเกล้า, แม็คโคร โฮลิก้า ที่ พรอมมาเนด้า จ.เชียงใหม่ อิมแพ็ค โคลีเซี่ยมและแม็คโคร จ.สุราษฎร์ธานี เทสโก้ โลตัสและห้างสิริบรรณ จ.ตรัง 9-10 พฤศจิกายน บิ๊กซี แจ้งวัฒนะ, แม็คโคร คลองหลวง, บิ๊กซี รัชดา, เทสโก้ โลตัส บางกะปิ, Gourmet พารากอน เทสโก้ โลตัส จ.นครศรีธรรมราช หาดใหญ่ และจ.กระบี่ ห้างสหไทย จ.นครศรีธรรมราช 16-17 พฤศจิกายน แม็คโคร บางบอน เทสโก้ โลตัส จ.เชียงใหม่ บิ๊กซี บางใหญ่ และเซ็นทรัล ฟู้ดฮอลล์ จ.เชียงใหม่, บิ๊กซี จ.ขอนแก่น SF เซ็นทรัลเวิลด์ เทสโก้ โลตัสและบิ๊กซี จ.กระบี่ ห้างลีวิวัฒน์ สถานีรถไฟ จ.สงขลา แม็คโคร หาดใหญ่ 23-24 พฤศจิกายน บิ๊กซี เชียงใหม่ และโคราช เทสโก้ โลตัส โคราช บิ๊กซี และเทสโก้ โลตัส จ.ภูเก็ต Jungcelon Shopping Mall จ.ภูเก็ต 30 พฤศจิกายน — 1 ธันวาคม เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เทสโก้ โลตัส จ.สระบุรี และแม็คโคร จ.ชลบุรี ตารางกิจกรรมพิเศษนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ ตรวจสอบตารางที่แน่นอนเป็นรายอาทิตย์ได้ที่ http://icoke.co.th/promotion.html?2