ภาพข่าวททท.ร่วมกับจ.เพชรบุรี จัดคอนเสิร์ตใหญ่ “หลงรักทะเลดาว Art & Music”

ข่าวท่องเที่ยว Friday October 25, 2013 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--แบงค์คอก ไรเตอร์ นายยุทธพล อังกินันทน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดเพชรบุรี (คนกลาง) นางสาว นงนิตย์ เต็งมณีวรรณ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเพชรบุรี และนายบุญยอด มาคล้าย นายกเทศมนตรีตำบลหาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี ร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “หลงรักทะเลดาว Art & Music” ภายใต้แคมเปญ “หลงรักประเทศไทย” จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับจังหวัดเพชรบุรี มีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวในช่วงปลายปี และส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองในพื้นที่หาดเจ้าสำราญจ.เพชรบุรี คาดมีผู้ร่วมงานกว่า 15,000 คน สร้างเงินหมุนเวียนกว่า 45 ล้านบาท งานคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน ณ ริมทะเลหาดเจ้าสำราญ จะได้พบกับศิลปินชื่อดังมากมาย ได้แก่ ปาล์มมี่, บุรินทร์, เบน ชลาทิศ, ฟรายเดย์ และเจ็ทเซ็ทเทอร์ และดีเจชื่อดังมาร่วมสร้างสีสันภายในงาน ** ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถรับบัตรคอนเสิร์ตฟรี เพียงแค่นำภาพถ่ายแหล่งท่องเที่ยวในประเทศไทยที่มุมที่คุณหลงรักแล้วอัพในเฟสบุ๊คหรืออินสตาแกรมแล้ว Hashtag #หลงรักประเทศไทย หรือ #inlovethailand แล้ว Capture หน้าจอมาลงทะเบียนในเว็บไซต์ www.หลงรักทะเลดาว.com แล้วรออีเมล์ตอบรับ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.หลงรักทะเลดาว.com หรือสอบถามข้อมูล 1672 เบอร์เดียวเที่ยวทั่วไทย