กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ล้ำหน้าอีกขั้น “สมัครไม่สะดุด” รับบัตรไปกดเงินสดผ่อนของได้ภายใน 1 ชั่วโมง

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 25, 2013 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--กรุงศรี คอนซูมเมอร์ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ มุ่งมั่นยกระดับการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนำเทคโนโลยี Simple Application System มาช่วยลูกค้าไม่ต้องกรอกแบบฟอร์มสมัคร เพียงยื่นบัตรประชาชนพร้อมเอกสารก็สามารถทราบผลการสมัครบัตรได้ภายใน 1 ชั่วโมงผ่าน SMS พร้อมรับบัตรจริงไปกดเงินสดและผ่อนสินค้าได้ทันที โดย กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นบริษัทแรกในประเทศไทยที่สามารถออกบัตร ณ จุดรับสมัครได้เลย พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ชุด “สมัครไม่สะดุด” เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ “ง่าย เร็ว รู้ผลทันใจ” มั่นใจช่วยให้มีสมาชิกบัตรเพิ่มเป็น 2.35 ล้านบัญชี ขยายตัว 20% และมียอดสินเชื่อใหม่ 42,500 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 15% ภายในปี 2556 ตามเป้าหมายที่กำหนด นางสาวณญาณี เผือกขำ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ในเครือกรุงศรี กล่าวว่า บริษัทยึด “ง่าย เร็ว รู้ผลทันใจ” เป็นแนวทางในการพัฒนาคุณภาพบริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด ล่าสุดนำเทคโนโลยีใหม่ Simple Application System มาให้บริการ โดยใช้ระบบ ID Card Reader มาช่วยป้อนข้อมูลลูกค้า ส่งผลให้ลูกค้าไม่ต้องกรอกแบบฟอร์มสมัคร เพียงยื่นบัตรประชาชนพร้อมสลิปเงินเดือน ก็สามารถทราบผลอนุมัติผ่าน SMS ภายใน 1 ชั่วโมง พร้อมรับบัตรจริงไปกดเงินสดและผ่อนสินค้าได้ทันที โดยกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นบริษัทแรกในประเทศไทยที่สามารถออกบัตร ณ จุดรับสมัครที่ศูนย์บริการเฟิร์สช้อยส์และเคาน์เตอร์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี เซ็นทรัล เดอะมอลล์ โรบินสัน เป็นต้น และร้านค้าตัวแทนกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทั่วประเทศ “จากรูปแบบการใช้ชีวิตที่รีบเร่งของคนในปัจจุบัน เวลาทุกวินาทีจึงมีความสำคัญ การสมัครสินเชื่อแล้วสามารถทราบผลอนุมัติและรับบัตรทันทีภายใน 1 ชั่วโมง นอกจากจะไม่รบกวนเวลาในการดำเนินกิจกรรมต่างๆของลูกค้าแล้ว ยังช่วยให้ลูกค้าสามารถนำบัตรจริงที่ได้ไปกดเงินสดหรือผ่อนชำระสินเค้าได้ทันที จึงเชื่อมั่นว่าบริการที่สะดวก รวดเร็ว และช่องทางการสมัครที่หลากหลาย รวมทั้งสิทธิประโยชน์ของบัตรที่ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ และการให้สิทธิ์เลือกผ่อนชำระแบบสบายๆ 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือน จะช่วยให้บริษัทมีสมาชิกบัตรใหม่เพิ่มเป็น 2.35 ล้านบัญชี หรือเพิ่มขึ้น 20% และมียอดสินเชื่อใหม่ 42,500 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 15% ภายในปี 2556 ตามเป้าหมายที่กำหนด” ณญาณี กล่าว และเพื่อตอกย้ำให้คนรับรู้ถึงภาพลักษณ์ “ง่าย เร็ว รู้ผลทันใจ” พร้อมบริการใหม่ที่ทราบผลการสมัครพร้อมรับบัตรจริงภายใน 1 ชั่วโมง กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จึงเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ความยาว 15 และ 30 วินาทีชุด “สมัครไม่สะดุด” สร้างสรรค์ผลงานโดยบริษัท โลว์ (ประเทศไทย) กำกับภาพโดยบริษัท ฟีโนมีน่า จำกัด นอกจากนี้ บริษัทยังได้ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อกลางแจ้ง และสื่อออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ www.firstchoice.co.th เฟิร์สช้อยส์โมบายแอฟฟลิเคชั่น และเฟสบุ๊ค Krungsri First Choice