ภาพข่าวดีแทคเปิดตัว dtac iPhone 5s และ 5c แบบ Fast & Feel Goood เร็ว แรง พร้อมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 28, 2013 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ มร. ซิกวาร์ท โวส เอริคเซน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด และนายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กับนายวรฤทธิ์กฤดากร ณ อยุธยา ลูกค้าคนแรกที่มารับ dtac iPhone 5s สีทอง 16GB พร้อมรับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ iPhone 5c - 16GB สีฟ้า ฟรีไปอีก 1 เครื่อง เช่นเดียวกับลูกค้าคนแรกที่มารับเครื่องที่ศูนย์บริการดีแทคที่กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, ขอนแก่น และภูเก็ต ลูกค้าทุกคนที่มารับเครื่องในงานยังได้รับพาวเวอร์แบงค์ ขนาด 5000 mAh มูลค่า 1,490 บาทฟรี เพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่องไม่สะดุดแม้ขณะเดินทางอีกด้วย ซึ่งบรรยากาศในงานจัดขึ้นภายใต้แนวคิด Fast & Feel Goood เพื่อสื่อถึงความเร็ว แรง พร้อมมอบความรู้สึกดี ๆกับบริการที่รวดเร็ว ทันใจ ให้ลูกค้าได้ใช้สุดยอดสมาร์ทโฟนได้เต็มประสิทธิภาพกว่าก่อนใครบน dtac TriNet - 3 โครงข่ายอัจฉริยะบนแบนด์วิธที่กว้างที่สุดหนึ่งเดียวของไทย ก่อนวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 ตุลาคม 2556 ที่ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ