“มิ้ลค์-อกนิษฐ์” โดนผีหัวขาดอาฆาตเอาชีวิตในกองละคร “ชมรมคนรักผี” ช่อง 9

ข่าวบันเทิง Monday October 28, 2013 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--ป๊ะสั่งย่าสอน พลิกโฉมวงการละครแนวผีสางสยองขวัญสั่นประสาท อาฆาตวิญญาณหลอน ตอนดึกสะงัด ตี 1ครึ่งทุกวันอาทิตย์-พฤหัสบดี มินิซีรีย์ “ชมรมคนรักผี” ที่กำลังขย่มจอเรียกเรตติ้งให้พุ่งกระฉูดชวนขนหัวลุก กับการรวบรวมเรื่องผีหลากรสหลายสไตส์ ชนิดที่ว่าเปิดกรุตำนานทำเนียบผี ร่ายยาวรวมชุดสุดเฮี้ยนไว้กว่า 30 ตอน จัดมาให้คนนอนดึก คึกอาถรรพ์ได้พิสูจน์มิติลี่ลับ พระเอกใหม่ล่าสุด “มิ้ลค์-อกนิษฐ์”ของวงการบันเทิง ดาราในสังกัด “สมยศ ศรีสมบูรณ์” ที่บอสใหญ่ บริษัทป๊ะสั่งย่าสอน “ต๊ะ นิรัตติศัย กัลย์จาฤก” ฉกตัวเป็นนักแสดงนำ เปิดตำนานผีไทยในตอน”ผีหัวขาด” กำกับโดย “ต้น อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา” กำลังจะออนแอร์คืนแรกวันจันทร์ที่ 28 ต.ค.56 ตอนรับเทศกาลฮาลาวีนเพิ่มดีกรีความแรงด้วยเนรมิตฉากย้อนยุคกรุงเก่า ทุ่มทุนเอฟเฟ็ด CG. สนั่นจอถ่ายทำระบบ HD เทียบชั้นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ซึ่งพระเอก “มิ้ลค์-อกนิษฐ์” เปิดใจกับผู้สื่อข่าวถึงผลงานล่าสุดมาว่า “ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณ พี่ “ต๊ะ นิรัตติศัย กัลย์จาฤก” มาก ๆ ครับที่ให้โอกาส มิ้ลค์ครับ ซึ่งพี่ยศ “สมยศ ศรีสมบูรณ์” ผู้จัดการ พาไปแคสติ้ง กับทางพี่ “ต๊ะ นิรัตติศัย กัลย์จาฤก” ผมยังต้องฝึกประสบการณ์อีกเยอะครับกับการแสดง นี่เป็นผลงานละครเรื่องแรกก่อนหน้านี้ก็มีแต่เดินแบบถ่ายภาพ MV และเคยแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง สงครามปากตลาดแตกของ บ.ตรีอมร ส่วนละครเรื่องชมรมคนรักผีตอน ผีหัวขาดนั้นก็ยากครับ ถ่ายกันทั้งวันทั้งคืน คิว 6 โมงเช้า แต่ละวัน เสร็จตี 1 ตี 2 ถ่ายทำที่วัดไผ่ล้อม จ.ปทุมธานี บรรยากาศน่ากลัวจริง ๆ เป็นบ้านเรือนไทยเก่าย้อนยุค ผมแสดงเป็นบททหารนักรบสมัยกรุงศรีอยุธยาโดนผีหัวขาดที่เคยถูกผมพันคอขาดในสนามรบ เมื่อชาติที่แล้ว ตามอาฆาตเอาชีวิตผมในชาติปัจจุบัน ซึ่งผมเป็นนักท่องเที่ยว มาชมโบราณสถานสมัยกรุงเก่า วิญญาณผีหัวขาดเฮี้ยนมาก ทีมสเปเชี่ยลเอฟเฟ็ดแต่หน้าผีได้สุดสยองขวัญจริง ๆ อย่าลืมติดตามนะครับออกอากาศคืนแรก วันจันทร์ที่ 28 ต.ค.56 ทางช่อง 9 เวลา 01.30 น.”