ภาพข่าวมาสเตอร์การ์ดร่วมกับ ททท. เปิดตัวแคมเปญช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ “ไทยแลนด์ ช้อปปิ้ง เซเลเบรชั่น 2013”

ข่าวทั่วไป Tuesday October 29, 2013 09:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส นายแอนโทนิโอ คอร์โร (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการประจำประเทศไทยและพม่า มาสเตอร์การ์ด พร้อมด้วยนางจุฑาพร เริงรณอาษา (ที่ 4 จากซ้าย) รองผู้ว่าการด้านตลาดยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง และอเมริกา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวแคมเปญ “ไทยแลนด์ ช้อปปิ้ง เซเลเบรชั่น 2013” แคมเปญช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทยที่จัดขึ้นเป็นปีที่สามติดต่อกัน พร้อมมอบส่วนลด สิทธิพิเศษ และรางวัลมากมายให้แก่ผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ถึง 31 ธันวาคม 2556 โดยมีเหล่าพันธมิตรจากศูนย์การค้าชั้นนำพร้อมด้วยเหล่าคนดังมาร่วมเฉลิมฉลองเทศการแห่งการช้อปปิ้งปลายปีนี้อย่างคับคั่ง สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับแคมเปญสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ www.mastercard.co.th/tsc รายชื่อบุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา): คุณวิภาดา สุรกุล — ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมการขายและกิจกรรมการตลาด บริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด / ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา — ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) / คุณแอนโทนิโอ คอร์โร — ผู้จัดการประจำประเทศไทยและพม่า มาสเตอร์การ์ด / คุณจุฑาพร เริงรณอาษา — รองผู้ว่าการด้านตลาดยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง และอเมริกา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย / คุณปรีดาวรรณ อำนวยการ — ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรี่ยม / คุณชนิสา แก้วเรือน — รองกรรมการผู้จัดการสายกิจกรรมการตลาดและธุรกิจสัมพันธ์ สยามพิวรรธน์ / คุณสุภัชญา เกตุปมา — ผู้ช่วยผู้จัดการส่วนสื่อสารการตลาด ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 / คุณณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์ — รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด