ภาพข่าวของดีเมืองอุดร

ข่าวทั่วไป Tuesday October 29, 2013 13:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ ธนกร วีรชาติยานุกูล (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด(ยูดี ทาวน์) ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด อุดรธานี และหอการค้าจังหวัดอุดรธานี จัดกิจกรรมค้นหาร้านอาหารคุณภาพ “ยูดี ชวนชิมปี 3” เพื่อมุ่งเน้นยกระดับคุณภาพอาหารผู้ประกอบการยูดี ฟู้ด บาซาร์ภายในศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ โดยปีนี้ยังได้คัดเลือกร้าน “ของดีเมืองอุดร” ได้แก่ร้าน เสบียงปลาเผา เพื่อเป็นร้านอาหารแนะนำให้นักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองอุดร เนื่องจากข้อมูลจากสำนักงานสถิติแห่งชาติร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)คนไทยนิยมเที่ยวภาคตะวันออกเฉียงเหนือมากเป็นอันดับ 1 โดยปีนี้มีนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง รัชนก ศรีโลพันธุ์(ที่ 1 จากขวา) พร้อมด้วย รัชนี คอมแพงจันทร์ (ที่ 1 จากซ้าย)นักวิชาการสาธารณสุข ชำนาญการพิเศษ พร้อมด้วย ดร.อัชฌพร อังกินันทน์ (ที่ 2 จากซ้าย) อาจารย์ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี และ ไอลดา สุขบัญชา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานโครงการของดีจังหวัดอุดรธานี หอการค้าจังหวัดอุดรธานี ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน