ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ มอบสิทธิพิเศษ ‘ซื้อ 1 ฟรี 1’ บัตรคอนเสิร์ต ETC 10 ปี เฉพาะลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต จำนวนจำกัดเพียง 250 ท่านแรก เท่านั้น

ข่าวทั่วไป Tuesday October 29, 2013 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษ ‘ซื้อ 1 ฟรี 1’ บัตรคอนเสิร์ต ETC 10 ปี BACK TO THE FUTURE แก่ลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพและแฟนเพลงวง ETC เพียง 2,000 บาท บวก 2,000 คะแนน รับบัตรคอนเสิร์ตจำนวน 2 ใบ โดยลูกค้าส่ง SMS ลงทะเบียนรับสิทธิ์แลกซื้อ ในวันพุธที่ 30 ตุลาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไปหรือจนกว่ามีผู้ใช้สิทธิ์ครบตามจำนวน (จำกัดเพียง 250 ท่านแรกเท่านั้น) โดยพิมพ์ BETC (เว้นวรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่ 4712288 และรอข้อความยืนยันการลงทะเบียน โดยธนาคารจะประกาศรายชื่อลูกค้าผู้โชคดีได้รับสิทธิ์วันที่ 7 พฤศจิกายน 2556 ผ่านทางเว็บไซต์ www.bangkokbank.com/creditcard พร้อมกันนี้ยังมอบส่วนลดพิเศษ 15% สำหรับบัตรผู้นำแพลทินัมและบัตรเครดิตไทเทเนียม และส่วนลด 10% สำหรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทุกประเภท เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ตที่เคาน์เตอร์ Thai Ticket Major เท่านั้น คอนเสิร์ต ETC 10 ปี BACK TO THE FUTURE จะจัดแสดงในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2556 เวลา19.00 น.ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.bangkokbank.com/creditcard หรือ โทร. 0-2638-4000 กด 186