ธนาคารไทยพาณิชย์จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตเพื่อสังคม

ข่าวทั่วไป Thursday November 13, 1997 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--13 พ.ย.--สภากาชาดไทย
ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และสำนักงานเขตจตุจักร จัดกิจกรรมเพื่อสังคม ด้วยการรับบริจาคโลหิต ครั้งที่ 4 ประจำปี 2540 ในโครงการ กิจกรรมสัมพันธ์สู่สังคม ในวันพุธที่ 19 พฤศจิกายน 2540 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.30 น. ณ ห้องประชุมมหิศร ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่รัชโยธิน พร้อมทั้งได้จัดให้มีพิธีมอบเข็มที่ระลึกผู้บริจาคโลหิตและประกาศนียบัตร ให้ผู้ที่บริจาคโลหิตครบ 7 ครั้ง 16 ครั้ง และ 24 ครั้ง
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ การรับบริจาคดวงตา และอวัยวะ ชมนิทรรศการ และวีดีทัศน์ความรู้ สารคดี และบันเทิง, การจำหน่ายอาหารเพื่อสุขภาพ ผัก ผลไม้ ปลอดสารพิษจากโครงการหลวงและร่วมบริจาคสมทบทุนถุงบรรจุโลหิตของศูนย์บริหารโลหิตฯ และกองทุนลิ้นหัวใจของจส.100 จึงขอเชิญชวนพนักงาน บริษัท หน่วยงาน ห้างร้านต่าง ๆ บริเวณใกล้เคียง ตลอดจนประชาชนทั่วไป ร่วมงานกิจกรรมการกุศลครั้งนี้ได้ ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด สำนักงานใหญ่
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์และจัดหาผู้บริจาคโลหิต โทร. 256-4300, 252-4106-9 ต่อ 161, 114 --จบ--