สุดยอดคอร์ส Digital Marketing ระดับโลกจาก Econsultancy

ข่าวทั่วไป Tuesday October 29, 2013 17:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--แอดยิ้ม ออนไลน์ เอเยนซี่ หลังจาก Econsultancy เจ้าของสื่อดังที่เน้นการให้ความรู้เรื่อง Digital และ Ecommerce จากฝั่งอังกกฤษ ได้เปิดสอน Fast Track Digital Marketing เป็นภาษาไทยบรรยายโดยนักการตลาดดิจิตอลมากประสบการณ์ในประเทศไทยมาเปิดคอร์สครั้งที่ 1 และ 2 ไปเมื่อเดือนมกราคมและกลางปีที่ผ่านมาและได้รับการตอบรับจากนักการการตลาดเอเจนซี่และเจ้าของกิจการเป็นอย่างดี ล่าสุดคอร์สด้านการตลาดดิจิตอลระดับโลกของ Econsultancy ก็กลับมาเปิดสอนในเมืองไทยอีกครั้ง Fasttrack Digital Marketing ในวันที่ 31 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน และ Course ใหม่ล่าสุด Social media & Online PR ที่ได้รับความนิยมมาก ในวันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2556 ซึ่งรายละเอียดแต่ล่ะคอร์ส แบ่งเป็น Fast Track Digital Marketing Training (31 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2556) เรียนรู้ภาพรวมของการตลาดดิจิตอลที่จะได้เรียนรู้พื้นฐานทุกองค์ประกอบสำคัญในการทำการตลาดที่ร้อนแรงที่สุดในยุคนี้ทั้งการวางแผนกลยุทธ์, การวางแผนสื่อโฆษณาและการวัดผล, Search Engine Marketing, Email Marketing, Content และ Social Media Marketing เรียกว่าครบทุกองค์ประกอบ เพื่อให้สามารถนำไปปรับใช้ในงานการตลาดได้จริงเหมาะกับนักการตลาดทุกคนที่ต้องการวางแผนการใช้สื่อดิจิตอลอย่างมีประสิทธิภาพและนักโฆษณาและประชาสัมพันธ์ที่ต้องการนำสื่อดิจิตอลมาใช้กับกลยุทธ์การประชาสัมพันธ์ในการบรรยายจะรวมถึงกรณีศึกษาของการตลาดดิจิตอลทั้งของไทยและต่างประเทศ Social Media & Online PR (25-26 พฤศจิกายน 2556) เจาะลึกเฉพาะเรื่อง Social Media และ Online PR พร้อมกรณีตัวอย่างทั้งของไทย และจากทั่วโลก เพื่อให้เข้าใจถึงความสำคัญของอิทธิพลของ Social Media เช่น Facebook, Twitter, Youtube และแน่นอน Pantip.com สื่อ Social ที่ประสบความสำเร็จและมีความสำคัญในสังคมออนไลน์ของไทยเจาะความจริงเกี่ยวกับการพัฒนาแผนการการตลาด บน Social media การวัดผล และการนำไปใช้จริงในการทำงาน ทั้งนี้ผู้เรียนจะได้สิทธิ์ในการเป็นสมาชิก Econsultancy 1 ปีมูลค่ากว่า 24,000 บาทได้รับข้อมูลด้านการตลาดดิจิตอลที่นับรวมกันกว่า 500,000 หน้ารวมถึงสิทธิ์ในการได้รับการเข้าร่วม Digital Matters งาน Event ที่จัดขึ้นเพื่ออัพเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวของคนในแวดวงดิจิตอลไทยรายไตรมาสรายละเอียดเพิ่มเติมที่ลิงก์ www.sharpener.co.thได้เลย สอบถามเพิ่มเติม บริษัท ชาร์เพนเนอร์ จำกัด กรณิการ์ กลีบแก้ว (นานา) โทร 0839004545 Nana@sharpener.co.th
แท็ก marketing   Commerce   ภาษาไทย