ภาพข่าวฮอนด้า มอบเงิน 1,000,000 บาท สนับสนุนสมาคมกอล์ฟสตรี ในงานแถลงข่าวความพร้อมจัดการแข่งขัน Honda LPGA THAILAND 2014

ข่าวกีฬา Wednesday October 30, 2013 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 4 จากขวา) รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส และนางสาวอรนุช พฤกษ์วัฒนานนท์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการส่วนงานสนับสนุนการตลาด มอบเงินจำนวน 1,000,000 บาท ให้สมาคมกอล์ฟสตรี โดยมีนางจิตกานต์ จันทรวิโรจน์ (ที่ 3 จากซ้าย) นายกสมาคมกอล์ฟสตรี เป็นผู้รับมอบ ทั้งนี้เพื่อสนับสนุนกิจกรรม การพัฒนาเยาวชนในกีฬากอล์ฟให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น รวมทั้งผลิตนักกีฬากอล์ฟที่มีฝีมือเข้าสู่วงการกีฬากอล์ฟต่อไปในอนาคต ในงานประกาศจัดการแข่งขันกอล์ฟสตรี Honda LPGA THAILAND 2014 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 กุมภาพันธ์ 2557 ณ สนามกอล์ฟ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส โดยมีนายพลากร สมสุวรรณ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมในงาน