ภาพข่าวบริษัท เจน ซี อินสไปร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ให้เกียรติร่วมมอบรถยนต์ นิสสัน มารช์ พร้อมด้วยเงินรางวัลจำนวน 30,000บาท ให้แก่ "ทีมEPIC 3" ผู้ชนะเลิศในการแข่งขัน "KOS Champion League by เถ้าแก่น้อย"

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 30, 2013 18:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--โอแฟงห์ พีอาร์ คุณต๊อบ อิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู้ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณบอย ณัชชัชพงศ์ พีระเดชาพันธ์ CEO บริษัท เจน ซี อินสไปร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ให้เกียรติร่วมมอบรถยนต์ นิสสัน มารช์ พร้อมด้วยเงินรางวัลจำนวน 30,000บาท ให้แก่ "ทีมEPIC 3" ผู้ชนะเลิศในการแข่งขัน "KOS Champion League by เถ้าแก่น้อย" กลางงานเกมส์สุดยิ่งใหญ่ THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2013 ที่จัดขึ้นที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ที่ผ่านมา สำหรับการแข่งขัน "KOS Champion League by เถ้าแก่น้อย" นั้นเป็นการแข่งขันของเกม "The King of Soldier (KOS) : เกม Hardcore MMO 18+ ที่มีระบบสงครามที่สมบูรณ์แบบที่สุด" ซึ่งทางบริษัท เจน ซี อินสไปร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้เปิดให้บริการในประเทศไทย และเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยมี 'ปู ไปรยา สวนดอกไม้' นักแสดงสาวสุดเซ็กส์ซี่ ร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ของเกมดังกล่าว ซึ่งการแข่งขัน "KOS Champion League by เถ้าแก่น้อย" เป็นการแข่งขันระหว่างตัวแทนจากภูมิภาคต่างๆของประเทศไทย ที่ผ่านการคัดเลือกจากการแข่งขันออฟไลน์ที่มีชื่อว่า 'KOS: King of Regions' และตัวแทนจากการแข่งขันออนไลน์ที่มีชื่อว่า 'KOS: King of War' ซึ่งแข่งขันกันอย่างดุเดือดตลอดเดือนกันยายนที่ผ่านมา