ออสซิโน ต่อยอดแคมเปญ “Change and Share” จัดกิจกรรม “AUSSINO Change & Share 2013”ส่งต่อความสุข ความอบอุ่นแก่ผู้สูงอายุ

ข่าวทั่วไป Thursday October 31, 2013 08:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ ออสซิโน ฉลองครบรอบ 8 ปีในประเทศไทยจัดกิจกรรม“ออสซิโน Change & Share 2013” ส่งต่อความสุขให้ผู้สูงอายุ ณ สถานสงเคราะห์คนชรานครปฐม พร้อมมอบชุดเครื่องนอนที่ได้รับจากลูกค้าในแคมเปญเครื่องนอนเก่าแลกใหม่ “Change and Share” ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนมีนาคมถึงมิถุนายนที่ผ่านมา ดำเนินการส่งต่อให้กับสถานสงเคราะห์คนชรานครปฐม เพื่อเติมเต็มความสุขและความอบอุ่นด้านจิตใจ นางนนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค เอ็น เค เอ็น รีเทล จำกัด เปิดเผยว่า“ในโอกาสที่ครบรอบ 8 ปีของการดำเนินกิจการนำเข้าและจัดจำหน่ายชุดเครื่องนอนภายใต้แบรนด์“ออสซิโน”ในประเทศไทย ทางบริษัทฯได้จัดกิจกรรม “AUSSINO Change & Share 2013”ภายใต้แนวคิดการแบ่งปันความสุข เพื่อตอบแทนทั้งในส่วนลูกค้าที่ให้การสนับสนุน ด้วยส่วนลด 50% เมื่อนำชุดเครื่องนอนเก่า ไม่ว่าจะเป็นผ้าปูที่นอน ปลอกผ้านวม ผ้านวมเย็บติด หรือผ้าห่มใช้แล้วที่ยังอยู่ในสภาพดี มาแลกซื้อชุดเครื่องนอนใหม่จากออสซิโน และในอีกส่วนหนึ่งเพื่อเป็นการตอบแทนสังคม ออสซิโนได้นำเครื่องนอนสภาพดีที่ได้รับบริจาคเหล่นั้น มาส่งต่อให้กับสถานสงเคราะห์คนชรานครปฐม พร้อมยังมอบเครื่องนอนใหม่ที่ทางสถานสงเคราะห์ยังขาดแคลน พร้อมด้วยเครื่องอุปโภคบริโภคเพิ่มเติมให้อีกด้วย” “โครงการ “Change and Share”ได้จัดขึ้นตั้งแต่เดือนมีนาคม — มิถุนายน 2556 เป็นระยะเวลา 4 เดือนถือว่าได้รับการตอบรับเป็นจากลูกค้าเป็นอย่างดี เราได้รับบริจาคชุดเครื่องนอนสภาพดีจากลูกค้ากว่า 200 ชุดซึ่งส่วนหนึ่งเรานำมาส่งต่อให้กับผู้สูงอายุ ณ “สถานสงเคราะห์คนชรานครปฐม”ผู้ซึ่งประสบปัญหาในเรื่องฐานะ ที่อยู่อาศัย ขาดผู้อุปการะเลี้ยงดู หรืออยู่กับครอบครัวแล้วไม่มีความสุข เตียงนอนของผู้สูงอายุเหล่านี้มีความจำเป็นต้องเปลี่ยนผ้าปูที่นอนบ่อยครั้ง เครื่องนอนที่ใหม่และสะอาดจะทำให้สุขอนามัยของผู้สูงอายุดีขึ้น และอีกจำนวนหนึ่งเราจะนำไปมอบให้แก่ศูนย์ดูแลผู้ป่วยเอดส์ คามิลเลียน โซเชียล เซนเตอร์ ระยอง ต่อไป ปัจจุบัน สถานสงเคราะห์คนชรานครปฐมมีผู้สูงอายุในความดูแลจำนวน 60 คนทั้งที่มีสุขภาพปกติช่วยเหลือตัวเองได้ และผู้ที่มีภาวะเจ็บป่วยทางกายไม่สามารถช่วยเหลือตัวเอง โดยจะอยู่รวมกันในบ้านพักที่มีเตียงนอนและที่นอนเป็นของตัวเอง อย่างไรก็ตาม ผู้สูงอายุก็ยังขาดแคลนชุดเครื่องนอน เนื่องจากงบประมาณในแต่ละปีที่ได้รับมีจำกัด จำเป็นต้องนำไปซื้อเครื่องอุปโภคบริโภคสำหรับการดำรงชีพก่อน ดังนั้น การมีชุดเครื่องนอนที่เพียงพอจะได้ทำความสะอาดได้บ่อยขึ้น ทำให้มีสุขภาพกายและใจที่ดีขึ้นอีกทั้ง ช่วยสร้างบรรยากาศของสถานที่ให้อบอุ่นเสมือนบ้าน ที่จะสร้างความสุขทั้งทางกายและใจให้กับผู้พักอาศัยอย่างแท้จริง สอดคล้องกับสโลแกนของออสซิโนที่ว่า “Home is where the heart is” สำหรับการจัดกิจกรรม “ออสซิโน Change & Share 2013” ในวันนี้ นอกจากที่เราจะมอบสิ่งของบริจาคให้แล้ว เรายังจัดให้มีกิจกรรมสันทนาการต่างๆ อาทิ การแสดงดนตรีการรับประทานอาหารร่วมกัน ระหว่างพนักงานจิตอาสาของออสซิโนและผู้สูงอายุในสถานสงเคราะห์คนชรานครปฐม ทั้งนี้ เพื่อมอบความสุขและรอยยิ้มให้กับผู้สูงอายุ และความภาคภูมิใจในการทำความดีเพื่อสังคมต่อไปให้กับพนักงานเราเชื่อว่าการดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จและมั่นคงในระยะยาวนั้นขึ้นอยู่กับความสามารถในการบริหารองค์กรและจริยธรรมทางธุรกิจโดยเฉพาะความรับผิดชอบต่อสังคมเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญ โดยสนับสนุนให้พนักงานมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมซึ่งทุกคนพร้อมจะทำความดีผ่านแคมเปญนี้อย่างต่อเนื่องทุกปี เพื่อตอกย้ำจุดยืนของบริษัทฯ ที่ต้องการมีส่วนร่วม ในการสร้างสรรค์สิ่งดีงามให้กับสังคมไทยตลอดไป” นางนนทกานต์ กล่าวทิ้งท้าย
แท็ก E 20