กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตดนตรีในสวน ครั้งที่ 6 หลากหลายสีสันกับวง BSO ที่สวนลุมพินี

ข่าวทั่วไป Tuesday December 8, 1998 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--8 ธ.ค.--มูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพ
กรุงเทพมหานคร ร่วมกับมูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพ สนับสนุนโดยบริษัท บุญรอดบริเวอรี่ จำกัด จัดคอนเสิร์ตดนตรีในสวน ครั้งที่ 6 (Concerts in the Park) คอนเสิร์ตครั้งแรกกำหนดแสดงในวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2541 เวลา 17.00 น. ณ สวนลุมพินี (บริเวณสวนปาล์ม) ท่านจะได้พบกับวง BSO ร่วมด้วยผู้อำนวยเพลงรับเชิญนาวาเอกวีระพันธ์ วอกลาง และวานิช โปตะวนิช พร้อมด้วยศิลปินนักร้องรับเชิญ อาทิ รัดเกล้า อามระดิษ, เสาวนิตย์ นวพันธ์ และนักร้องรับเชิญอีกมากมาย
รายการเพลงบรรเลง อาทิ เพลงพระราชนิพนธ์, เพลงไทยอมตะ, เพลงป็อปปูล่า, เพลงจากภาพยนตร์, เพลงจากละคอนบรอดเวย์, เพลงไลท์คลาสสิค พิเศษสุดกับบทเพลงเอเชี่ยมเกมส์เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพการแข่งขันอาเชี่บนเกมส์ และท่านจะได้พบท่านผู้ว่ากทม.พรอมกับของขวัญชิ้นพิเศษที่ท่านเตรียมมามอบให้สำหรับแฟนเพลงดนตรีในสวน
ขอเชิญทุกท่านร่วมกันรำลึกบรรยากาศสบาย ๆ กับบทเพลงไพเราะในคอนเสิร์ตดนตรีในสวนครั้งที่ 6 เปิดให้ประชาชนเข้าชมฟรี สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วงบางกอกซิมโฟนีออเคสครา โทร. 223-0871-4 หรือฝ่ายประชาสัมพันธ์กรุงเทพมหานคร โทร.621-0708, 621-0707--จบ--