ข่าวกีฬา Thursday October 31, 2013 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดกิจกรรมพิเศษ MSIG FOOTBALL CLINIC 2013 ให้กับผู้ที่สนใจในกีฬาฟุตบอล เพื่อเข้ารับการฝึกสอนจากคณะผู้ฝึกสอนจากสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ รุ่นอายุ 12 -14 ปี ระหว่างการคัดเลือกเยาวชนทีมชาติรุ่นอายุ 12 ปี ทั่วประเทศ ซึ่งการคัดเลือกจะแบ่งออกเป็น 5ภูมิภาค ดังนี้ 1.โซนภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ สนามฟุตบอลไนซ์เพรส ระหว่างวันที่ 2 — 3 พฤศจิกายน 2556 2.โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดขอนแก่น สนามกีฬากลาง ระหว่างวันที่ 9 — 10 พฤศจิกายน 2556 3.โซนภาคตะวันออก จังหวัดระยอง สนามฟุตบอล IRPC ระหว่างวันที่ 16 — 17 พฤศจิกายน 2556 4.โซนภาคใต้ จังหวัดสุราษฎร์ธานี สนามกีฬากลาง ระหว่างวันที่ 23 — 24 พฤศจิกายน 2556 5.โซนภาคกลาง จังหวัดกาญจนบุรี สนามกีฬากลาง ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน — 1 ธันวาคม 2556 โดยกิจกรรมฟุตบอลคลินิกจะจัดขึ้นในช่วงเวลา 8.30 น — 10.00 น ในวันแรกของการคัดเลือกแต่ละภูมิภาค (ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย) เพียงแจ้งแจ้งเลขกรมธรรม์เพื่อลงทะเบียน และนำสำเนาหน้าตารางกรมธรรม์มายื่นที่จุดลงทะเบียนในวันที่จัดกิจกรรม (เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 8.00 น — 8.30 น) สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่สำนักงานสาขาของ เอ็ม เอส ไอ จี ได้ในแต่ละภูมิภาค โซนภาคเหนือ ติดต่อสาขาเชียงใหม่ โทร.(053) 221 634, (053) 220 495 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ติดต่อสาขาขอนแก่น โทร.(043) 325 400-3 โซนภาคตะวันออก ติดต่อสาขาย่อยระยอง โทร.(038) 024 389-91 โซนภาคใต้ ติดต่อสาขาสุราษฎร์ธานี โทร.(077) 206 034-36 โซนภาคกลาง (จังหวัดกาญจนบุรี) ติดต่อสาขานครปฐม โทร.(034) 213 590-2