ภาพข่าวน้ำมันหล่อลื่นปิโตรนาสผสานพลังพระจอมเกล้าลาดกระบัง พร้อมระเบิดขุมพลังรถสูตรหนึ่งระดับเยาวชนในการแข่งขัน TSAE Auto Challenge 2013

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 31, 2013 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายพิภพ พลเสน ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ปิโตรนาส อินเตอร์เนชันแนล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย ผศ.ดร.จินดา เจริญพรพาณิชย์ และทีมนักศึกษาผู้พัฒนารถสูตรหนึ่งระดับเยาวชน จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังในชื่อทีม “Initial Formula Team” ร่วมสำรวจ ความพร้อมครั้งสุดท้าย ณ สนามทดสอบของสถาบันฯ ก่อนร่วมประลองความเร็วในรายการ TSAE Auto Challenge 2013 เพื่อชิงชัยความเป็นสุดยอดความเร็วระดับเยาวชน โดยการพัฒนารถสูตรหนึ่งในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนทั้งด้านงบประมาณและข้อมูลด้านเทคนิคต่างๆ จากน้ำมันหล่อลื่นปิโตรนาส น้ำมันหล่อลื่น ที่ได้รับการยกย่องในคุณภาพจากวงการรถสูตรหนึ่งของโลก