2 งานเทรดโชว์ที่วงการป้ายและโฆษณาพลาดไม่ได้! SIGN ASIA EXPO 2013 — LED & DIGITAL SIGN 2013 วันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2556 ณ ฮอลล์ 2-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ข่าวทั่วไป Thursday October 31, 2013 15:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--มิกซ์แอนด์แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท ไอบริก จำกัด ผู้นำงานเทรดโชว์หนึ่งเดียวในวงการป้ายและโฆษณาของไทย ภายใต้ความร่วมมือของ สำนักงานส่งเสริมการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) (TCEB), สมาคมป้ายเอเซีย (ASA), สมาคมป้ายและโฆษณา (ASPA), สมาคมส่งเสริมไทยธุรกิจโฆษณา(TABDA), สมาคมมีเดียเอเยนซีและธุรกิจสื่อแห่งประเทศไทย (MAAT),ชมรมไทยอิงค์เจ็ท (TIC) และชมรมสื่อนอกบ้าน Out of Home Media Club (OHMC) ขอเชิญผู้สนใจร่วมสัมผัสนวัตกรรมกับ 2 เทรดโชว์ที่จัดอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 11 SIGN ASIA EXPO 2013 และ LED & DIGITAL SIGN 2013 ถือได้ว่าเป็นงานแรกและงานเดียวของไทยที่มีการรวมเอาสุดยอดเทคโนโลยีของวงการป้ายและโฆษณาทั้งสื่อนอกบ้านแบบดั้งเดิม แอลอีดี และสื่อดิจิตอลรวมไว้ด้วยกัน โดยในปีนี้ชูเอาแนวคิด “It’s Time for AEC” เพื่อเป็นการเปิดประตูและเตรียมตัวสู่อาเซียนอย่างแท้จริง สำหรับ SIGN ASIA EXPO 2013 และ LED & DIGITAL SIGN 2013 จะมีกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2556 ณ ฮอลล์ 2-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมเนรมิตพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ออกเป็น 540 บูธ SIGN ASIA EXPO 2013 เป็นการรวมเอาทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจป้ายและโฆษณา อาทิ เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง (Large Format Printer), เครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอล (Digital Production Printer), ซัพพลายเออร์ด้านวัสดุอุปกรณ์ (Material Suppliers), กราฟฟิคดิสเพลย์และสื่อ ณ จุด ขาย (Graphic Display & P.O.P. media) เทคโนโลยีการพิมพ์ที่มีนวัตกรรม (Printing Innovation) และบริการงานป้ายครบวงจร (Sign Service Solution) LED & DIGITAL SIGN 2013 เป็นการรวมเอาเทคโนโลยีล่าสุดของวงการ Digital Signage, LED Lighting, LED Wall Display ทั้งขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ รวมถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ต้องใช้ควบคู่กับการทำสื่อแบบดิจิตอลต่าง ๆ ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.signasiaexpo.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0 2641 4381 ต่อ 19, 20, 21