สำนักวิจัยเอแบ็คโพลล์ ร่วมกับ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม แถลงข่าว“ดัชนีความสำเร็จและความสุข เอสเอ็มอีไทย”

ข่าวทั่วไป Thursday October 31, 2013 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--ทดีซีคอนซัลแทนส์ แอนด์มาเก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ด้วยปัจจุบันการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการ ได้รับผลกระทบจากปัญหาหลากหลายทั้งจากด้านเศรษฐกิจ การเมือง และสังคม ซึ่งส่งผลต่อความสำเร็จในการทำธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในธุรกิจเอสเอ็มอี ที่ผู้ประกอบการจำเป็นต้องมุ่งพัฒนาศักยภาพ เพื่อให้สามารถแข่งขันได้ในตลาดสากล อย่างต่อเนื่อง สำนักวิจัยเอแบ็คโพลล์ ร่วมกับ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของปัญหาดังกล่าว จึงได้จัดการทำแบบสำรวจ ดัชนีชี้วัดความสำเร็จ และความสุข ของเอสเอ็มอีไทยขึ้น เพื่อมุ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทย ในการพัฒนาเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้เกิดขึ้นกับกลุ่มผู้ประกอบการ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ในฐานะตัวแทนประชาสัมพันธ์ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมรับฟังการแถลงข่าว “ดัชนีความสำเร็จและความสุข เอสเอ็มอีไทย”โดยพบกับ คุณสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม พร้อมดัวยคุณปุณฑริก์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สำนักวิจัยเอแบ็คโพล์และคุณเกยูร กิตติธเนศวร กรรมการผู้จัดการ บ.แกรนด์เยาวราช จำกัด ร่วมพูดคุย ในวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13.30 — 15.00 น. ณ หอประชุมพุทธคยา ชั้น 22 อาคารอมรินทร์พลาซ่า ถ.เพลินจิต สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และยืนยันการร่วมงานได้ที่คุณณิชกมล วิสุทธิพันธ์ (โบ) โทร0-2610-2383 หรือ 08-3751-7014 กำหนดการ งานแถลงข่าว ดัชนีความสำเร็จและความสุข เอสเอ็มอีไทย” วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13.30 — 15.00 น. ณ หอประชุมพุทธคยา ชั้น 22 อาคารอมรินทร์พลาซ่า ถ.เพลินจิต 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ 14.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ แนะนำผู้ร่วมแถลงข่าว ร่วมพูดคุย ดัชนีความสำเร็จและความสุข เอสเอ็มอีไทย - คุณสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม - คุณปุณฑริก์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักวิจัยเอแบ็คโพลล์ - คุณเกยูร กิตติธเนศวร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ เยาวราช จำกัด ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี แบรนด์ ยู้ ลูกชิ้นปลา 15:00 น. จบงาน