ชนินทร์ ลิฟวิ่ง จัดงาน Barbara Barry Beauty and Comfort Tour of Asia, Fall 2013

ข่าวทั่วไป Friday November 1, 2013 12:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ ในฐานะที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ของบริษัท ชนินทร์ ลิฟวิ่ง จำกัด ผู้นำเข้าเบเกอร์ เฟอร์นิเจอร์ แบรนด์ชั้นนำระดับโลก ด้วยเอกลักษณ์การออกแบบ และคุณภาพงานฝีมือชั้นเลิศ บอกเล่าเรื่องราวด้วยสไตล์ที่อยู่เหนือกาลเวลา ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมเป็นเกียรติในงาน เปิดตัวคอลเล็คชั่นล่าสุดออกแบบโดย บาร์บาร่า แบรี่ อินทีเรีย ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกชาวอเมริกัน ในงาน Barbara Barry Beauty and Comfort Tour of Asia, Fall 2013 พร้อมนำเสนอและมอบลายเซ็นต์สำหรับหนังสือ Around Beauty ที่ถ่ายทอดรสนิยมแห่งความอบอุ่นนุ่มนวล และแฝงไว้ด้วยความสง่างามอย่างแท้จริง เผยเคล็ดลับการแต่งบ้าน ผ่านรูปภาพและตัวอักษร สำหรับแขกผู้มีเกียรติอย่างใกล้ชิด พร้อมการต้อนรับโดย ชนินทร์ สิริสันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชนินทร์ ลิฟวิ่ง จำกัด งานดังกล่าวจะมีขึ้น ในวันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤศจิกายน 2556 เวลา 18.00 น. ณ โชว์รูม Baker ชั้น 3 ศูนย์การค้า สยาม พารากอน ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ม.ล. ฉัตรามณี เกษมศรี / วลัยรัศมิ์ ร่วมรักษ์ / นันท์นภัส สุขปรีดี บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด โทร 02-650-9090