ทีวีไกด์รายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” “ซุป’ตาร์Copy Show”ขวัญใจคนไทย บุก ชวนเด็กไทยเรียนรู้ “AEC”เพื่อก้าวไกลสู่ความเป็นอาเซียน

ข่าวบันเทิง Friday November 1, 2013 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--เซ้นส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ไม่ดูไม่ได้แล้ว สำหรับรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” (อาเซียนทูเก็ตเตอร์) ในวันพฤหัสบดีที่7 พฤศจิกายนนี้ พิเศษสุดๆ กับการรวมตัวของซุปเปอร์สตาร์คนดังของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น “ตูนบอดี้สแลม , เบิร์ด ธงชัย , เจนนิเฟอร์คิ้ม , เสก โลโซ , ติ๊ก ชีโร่ และพลพล พลกองเส็ง” ที่เป็นตัวแทนคนดังจากกลุ่ม “Copy Man Show”กลุ่มก็อปปี้หน้าเหมือนสุดยอดซุป’ตาร์ของเมืองไทยพร้อมใจกันบุกมามอบความรู้เรื่องอาเซียนกันแบบแน่นพรึ่บ เต็มเวที!!! พร้อมเปิดตัวด้วยโชว์เพลงเมดเลย์สุดสนุก และจะพาเด็กๆมาสนุกคิดกับการเรียนรู้ในการตะลุย AEC ไปกับคำถามจากประเทศสมาชิก อาทิประเทศกัมพูชา , ประเทศฟิลิปปินส์ , ประเทศลาว และประเทศไทย เป็นต้น เรียกว่าการแข่งขันครั้งนี้ น้องๆผู้เข้าแข่งขันอาจมีเครียดกันแบบยกห้อง และจะต้องวิเคราะห์คำตอบกันดีๆ ไม่เช่นนั้นอาจจะถูกหลอกได้ง่ายๆ เพราะแต่ละคนนี้เป็นถึงก็อปปี้โชว์สุดยอดของเมืองไทยเลยทีเดียว!!! พูดเลยว่าการแข่งขันครั้งนี้ทั้งเข้มข้น ดุเดือด แถมยังจะได้เห็นวัฒนธรรม วิถีการศึกษา รวมถึงวัฒนธรรมการใช้ชีวิตแบบหลากหลาย แบบที่อาจไม่เคยรู้มาก่อนและพร้อมจะพาน้องๆไปเที่ยวควบคู่กับการเรียนรู้โบราณสถานที่ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก แห่งประเทศกัมพูชา กันแบบอันซีนอีกด้วย!!! ร่วมติดตามวัฒนธรรม ประเพณี วิถีการใช้ชีวิตของประเทศสมาชิกเพื่อนบ้านทั้ง 10 ประเทศ พร้อมนำทุกท่าน ขานรับนโยบาย เรียนรู้สู่ความเป็นอาเซียน กับ “พี่อาร์ม — พี่แพร — พี่รอน” ในรายการ“นักคิดตะลุยอาเซียนAsean Together” วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี