ได๋-ไดอาน่า ชวนอินเทรนด์สวยรับออทั่ม-วินเทอร์ คาวาอิสุดๆ กับแบรนด์ Kiss

ข่าวบันเทิง Friday November 1, 2013 18:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ สาวได๋ ไดอาน่า ชวนอินเทรนด์สวยรับออทั่ม-วินเทอร์เผยลุคเจแปนนิชสไตล์ สวยใสๆ คาวาอิ ดาราสาวได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ รับเชิญเพื่อนซี้ มิ้น-อาทิตยา ดิถีเพ็ญ ที่ผันตัวจากวงการบันเทิงมาเป็นผู้บริหารสาว บริษัท แฟชั่นควีน จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องสำอาง Kiss ในประเทศไทย นำขบวนเหล่าคนดัง อาทิ สุทัศนีย์ ซอโสตถิกุล และฟ้าใส-ปวีณสุดา แซ่ตั่น และ หงษ์หยก-พรพรรณ ฤกษ์อัตการ ดีกรีสาวสวยมีตำแหน่งพ่วงจากเวที Miss Thailand Chinese Cosmos ปีล่าสุดมาร่วมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟเวิร์คชอปแต่งหน้ากับเมคอาร์ทตีสชื่อดัง อิการาชิ ซายูริ ที่บินตรงจากเมืองซากูระมาแนะนำเทรนด์แต่งหน้าออทั่ม วินเทอร์ ลุคเจแปนนิชสไตล์ สวยคาวาอิรับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึง ซึ่งได้รับการเกียรติจากบิ๊กบอส อาคิโอ ทาคาเสะและเบญจมาศ ต้องประสิทธิ์ กรรมการบริหาร บริษัท ซูรูฮะ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ ซูรูฮะ ซุปเปอร์ ดรักสโตร์ สาขาเกตเวย์ เอกมัย งานนี้โดนใจสาวได๋ จนต้องขอแจมเวิร์คชอปแต่งหน้าต้อนรับออทั่ม-วินเทอร์กับเครื่องสำอางแบรนด์ Kiss ทันที ซึ่งเมคอัพอาร์ทตีสชาวญี่ปุ่นก็ไม่ทำให้ผิวหวังมีลูกเล่น ทริคกับทิปส์ มาแนะนำแบบไม่กั๊ก เทรนด์ที่กำลังฮอตในตอนนี้จะเน้นสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติในลุคเจแปนนิชสไตล์ คาวาอิ ไม่ว่าสาวเอเชียวัยไหนก็แต่งลุคนี้ได้อย่างโดดเด่น ซึ่งกูรูญี่ปุ่นแนะว่าการแต่งหน้าสไตล์ญี่ปุ่นรับออทั่ม วินเทอร์ปีนี้ สาวเอเชียควรเน้นการแต่งให้แลดูสวยใสธรรมชาติเน้นการปรับสภาพผิวให้นวลเนียน เผยผิวสดใส ใช้เป็นเบสปรับสภาพผิวก่อนลงคอนชิลเลอร์ปกปิดปัญหาผิว เฉพาะจุด วิธีที่ถูกต้องในการเกลี่ยให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้เนียนคือการค่อยๆ ไล่เกลี่ยกดเบาๆ ที่ผิวหน้าไม่ควรปาดแล้วถู แค่นี้ก็ช่วยเพิ่มจุดเด่นให้ผิวของสาวไทยแลดูธรรมชาติเรียบเนียนสดใส พร้อมที่จะแต่งเต้มสีสันส่วนอื่นๆ บนใบหน้าให้เด่นชัด ดูมีมิติ ด้วยอายแชโดว์ บรัชออน อายไลน์เนอร์ และลิปสติก เคล็ดลับคือเลือกลงเมคอัพเบสที่ดีและมีคุณภาพเรียกว่าเตรียมผิวให้พร้อมมีชัยไปกว่าครึ่งนอกจากจะช่วยปกปิดปัญหาผิวให้ผิวดูเรียบเนียนแล้ว ยังช่วยให้สีของเครื่องสำอางเด่นชัดและติดทนนานอีกด้วย วิธีเลือกเบสสำหรับสาวไทยต้องแบบควบคุมความมันและให้ความชุ่มชื้นไปในตัว Kiss Mat Chiffon UV Base ถือเป็นเบสรุ่นใหม่ควบคุมความมันขั้นเทพ เนื้อบางเบาเรียบเนียนเผยผิวธรรมชาติเช้าจรดเย็น กับคุณสมบัติที่สามารถควบคุมความมันได้ แต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง อันนี้ถูกใจใช่เลยแน่นอน ดาราสาวได๋-ไดอาน่า เล่าว่า “มาเรียนรู้เทรนด์ใหม่ๆ ก่อนใคร นอกจากได้ความรู้แล้วยังได้รับความสนุกสนานกับสีสันของออทั่ม วินเทอร์ เอามาปรับใช้ได้เลย ชอบมากตอนที่เมคอัพ อาร์ตติสต์แนะนำโทนสีแต่งหน้าออทั่ม-วินเทอร์นี้ ต้องเฉดสีนี้ โทนสีแดงขึ้นมาหน่อย ลิปสติกสีแดง ลงสีแก้มที่ชัดขึ้นอีกนิด ส่วนมาสคาร่าและอายไลน์เนอร์ก็ยังต้องนะคะ แต่มาสคาร่าอาจจะไม่เป็นแบบหนาๆ ดูเหมือนขนตาปลอม แต่ที่กำลังมาจะเน้นลุคที่เป็นธรรมชาติและเส้นใหญ่ รับลองหนาวนี้ได้แจ่มว้าว สวยใสแบบไม่ต้องแอ๊บชัวร์ค่ะ” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com