"นอนกอดตัวเอง" กระแสแรง "ศรีไพร" เร่งเครื่องสัมภาษณ์ขอบคุณแฟน

ข่าวทั่วไป Friday December 23, 2005 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--แมงป่อง
ออกตัวแรง และดีจริงๆ สำหรับชุดที่ 3 ของหนุ่มร่างเล็กเสียงแหบเสน่ห์ "ศรีไพร สารีวงษ์" ศิลปินในสังกัด บริษัท แมงป่อง จำกัด(มหาชน) เพียงแค่ปล่อยเพลงโปรโมทตัวแรก "นอนกอดตัวเอง" ได้ไม่ถึงเดือนดีก็ติดอันดับท็อปชาร์ตของหลายคลื่นในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดแล้ว แถมยอดขายอัลบั้มยังพุ่งกระฉูดชนิดออเดอร์แบบรายวันอีกด้วย งานนี้เจ้าตัวไม่ปลื้มยังไงไหว
"ปลื้มครับยอมรับว่าเกินความคาดหมายที่ผมหวังไว้จริงๆ เห็นพี่ๆ ทีมงานบอกว่าเพลงนอนกอดตัวเอง ติดท็อปชาร์ตในหลายคลื่นทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด อีกทั้งยอดขายที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ที่มีวันนี้คงเพราะแรงใจจากแฟนเพลง พี่ๆ ดีเจ สื่อมวลชนทุกๆ ท่านที่ให้โอกาส และสนับสนุนผม อ.จรัญ ทีมงานค่ายแมงป่อง ที่ช่วยผลักดันให้อัลบั้ม "นอนกอดตัวเอง" ประสบความสำเร็จ ดีใจมากที่ผลงานที่ผมตั้งใจทำเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน เพลงนี้เป็นเพลงที่ผมชอบมากเพลงหนึ่ง เพราะเนื้อร้องและทำนองกินใจดี ประกอบกับมิวสิควีดีโอ ก็ถ่ายทอดเนื้อหาของบทเพลงออกมาได้อย่างลงตัว คิดว่าถ้าใครได้ดูคงถูกใจแน่นอน โดยเฉพาะคนไม่มีคู่อาจจะเผลอคิดว่าตัวเองเป็นพระเอกมิวสิควีดีโอไปเลยครับ นอกจากนี้ผมมีโครงการจะเดินสายสัมภาษณ์ตามคลื่นสถานีวิทยุทั่วประเทศเพื่อแนะนำอัลบั้มและพบปะขอบคุณแฟนเพลง อย่างเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาผมได้ไปภาคอีสานมาแล้ว 25-26 ธ.ค.นี้ ก็จะไปที่ สมุทรสาคร, สมุทรสงคราม, ประจวบคีรีขันธ์ ฯลฯ และต่อไปถึงภาคใต้ แล้วไว้พบกันนะครับ" ศรีไพรกล่าว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ PR ค่ายเพลง
PR หญิง 0-2514-7999 ต่อ 1520 (0-1625-2087)
PR กิ๋ง 0-2514-7999 ต่อ 1602 (0-6187-9906)
PR ตั้ม 0-2514-7999 ต่อ 1604 (0-9781-7496)
PR ปลา 0-2514-7999 ต่อ 1605 (0-6376-1844)--จบ--